28 พ.ย. 2562
2,973 ครั้ง

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ‘Miss ACDC 2019’ ศึกชิงจ้าวโลก การประกวดชายพรางกายเป็นหญิง

เอแคร์ ( เวเนซูเอล่า)  ชื่อในการประกวด  MAJEZZI HEEGUMANZ MAZIDEZ , ธีน่า (ดาว PRISM GALAXIA)  ชื่อในการประกวด ปิ๊ ปา รา ปูม ,  ฮิวโก้ (ดาวยูเรนัส ) ชื่อในการประกวด ลิวฮู โล้กู้, Miss ACDC 2007 มิส เออซูล่า แอ๊บชะนี รูฮิวตั้น และ Miss ACDC 2013 มิส ไดน่ายาน่า ชวนร่วมเป็นสักขีพยานกับการประกวด ‘Miss ACDC 2019’ ศึกชิงจ้าวโลก (THE BATTLE FOR LINGAM)ดำ ขาว ยาว ใหญ่ เล็ก สั้น ทุกอันใช้ได้...หมดถ้าสดชื่น  
 
 
งานรื่นเริงการกุศล  ส่งเสริมสิทธิมนุษยชน การประกวดชายพรางกายเป็นหญิง ครั้งที่ 13 ประจำปี 2562  จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 18:00 - 23:30 น.  ณ Ultra Arena  Show DC กรุงเทพฯ รายได้สมทบทุนเพื่อการกุศลให้แก่ บ้านชีวาศิลป์ มอดินแดง โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัด ขอนแก่น
 
เนื่องจากเวที Miss ACDC ที่มีเสน่ห์อย่างร้ายกาจ  เพราะเป็นการจำลองรูปแบบการประกวดนางงามจักรวาลมาไว้บนเวที    ซึ่งผู้สมัครจะต้องเลือกประเทศที่ตนเองชื่นชอบ มาใช้ในนามการสมัคร  เห็นได้จากวันเปิดรับสมัครวันแรก จะมีผู้ไปรอจองประเทศ กันตั้งแต่ตี 4 ตี 5  ในขณะที่เวลาเปิดรับสมัคร คือ 09.00 น. 
 
ผู้เข้าประกวดแต่ละคน ทราบดีว่า  เวทีนี้ ไม่มีเงินรางวัลให้แม้แต่บาทเดียว  เพราะรายได้จากการจัดงานทั้งหมดจะนำไปมอบให้องค์กรการกุศลต่างๆ แต่พวกเธอก็ทุ่มเทสุดชีวิต  แบบว่า “ฉิบหายไม่ว่า ขอให้ฉันสวยเริ่ด” บางคนหมดไปเป็นแสนบาท  แต่ก็คุ้มกับการที่ได้พรีเซนต์ตัวเอง 
 
การดำเนินการประกวดเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะเรียกว่าแทบจะทุกๆ นาทีที่สำคัญ งานนี้มีคณะกรรมการ ล้วนแต่เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้น โดยแต่ละท่านสมัครใจมาช่วยงาน โดยไม่มีค่าตัวหรือค่าน้ำมันรถ กรรมการบางคนถึงกับผูกขาดขอมาตัดสินทุกปี ทราบว่างานนี้มีดาราไฮโซหลายคนต่างแย่งที่จะมานั่งเป็นคณะกรรมการ
 
และไฮไลท์ของปีนี้  ไม่ได้แค่ในเฉพาะในโลกเราเท่านั้น  แต่นางงามยังสามารถมาจากทุกซอกมุมของจักรวาล  สมกับคอนเซ็ปต์ Some where in the Galaxiii 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gaWUJONberM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ