28 พ.ย. 2562
5,748 ครั้ง

'กอดฟรีย์ เกา' ดาราหนุ่มไต้หวัน ช็อกหมดสติคากองถ่าย ก่อนเสียชีวิตกะทันหัน

ช็อกวงการบันเทิงเอเชีย เมื่อ กอดฟรีย์ เกา หรือ เกาอวี่เสียง (Gao Yixiang) นักแสดงชายวัย  35 ปี ลูกครึ่งสัญชาติไต้หวัน-แคนาดา ช็อกหมดสติคากองถ่ายรายการก่อนเสียชีวิต

 

โดยสื่อของจีนได้นำเสนอข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ เกาอวี่เสียง ที่เกิดหมดสติไประหว่างบันทึกรายการโทรทัศน์รายการวาไรตี้ Chase Me ของสถานีโทรทัศน์เจ้อเจียง เมื่อเวลาประมาณ 01.45 น. เช้ามืดวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนที่จะหมดสติไป

 

ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า นักแสดงหนุ่มมีท่าทีเหนื่อยมากขณะวิ่ง เขาพูดหลายครั้งว่า "ผมทำไม่ไหวแล้ว" ก่อนที่จะล้มลงไป ในตอนนั้นหัวใจของเขาหยุดเต้นเป็นเวลา 3 นาที และเริ่มกลับมาเต้นอีกครั้งหลังทีมงานเข้าไปช่วยทำ CPR นาน 15 นาที จากนั้นรถพยาบาลก็ได้นำตัวเขาส่งถึงโรงพยาบาล  แต่แพทย์ไม่สามารถกู้ชีพได้และเสียชีวิตในที่สุด ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนนักแสดง ที่ร่วมงานถ่ายทำรายการด้วยกัน อย่าง วิลเลียม ชาน และ คัลวิน เฉิน สมาชิกวง Fahrenheit

 

โดยเกาอวี่เสียง เป็นนักแสดงลูกครึ่งสัญชาติไต้หวัน-แคนาดา เกิดที่ไทเป ไต้หวัน ก่อนจะโลดแล่นในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงและนายแบบ  โดยผลงานล่าสุดที่กำลังออกอากาศ คือการรับบทเป็นพระเอกในซีรีส์ The Gravity of a Rainbow หรือ แรงดึงดูดสีรุ้ง  ซึ่งก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุเพียงวันเดียว เขาเพิ่งโพสต์ข้อความขอบคุณแรงสนับสนุนที่มีต่อซีรีส์เรื่องดังกล่าวผ่านเว่ยป๋อ ข่าวการจากไปของเขาจึงเป็นเรื่องช็อกแฟนคลับและแฟนซีรีส์อย่างมาก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/h8FMpiijPtI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ