28 พ.ย. 2562
219 ครั้ง

เปิดคลิป 2 พี่น้องขี่จยย. ถูกรถเลี้ยวตัดหน้าเหยียบซ้ำ อาการสาหัส พ่อผู้บาดเจ็บเผยโดนตร.ให้หาหลักฐานเอง

ปราจีนบุรี-เกิดเหตุฃ 2 พี่น้องขี่ รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์เลี้ยวตัดหน้าเหยียบซ้ำ พ่อผู้บาดเจ็บบอกว่าตำรวจให้หาหลักฐานเอง
 
จากกรณีคลิปวงจรปิดจับภาพ รถยนต์นั่งส่วนบุคคลสีขาว (ไม่ทราบยี่ห้อ ) ขณะขับมาด้วยความเร็ว แล้วเลี้ยวหน้าตัด รถมอเตอร์ไซค์ที่วิ่งมาทางตรง ชนล้มลงอย่างจัง ขณะนั้นรถยนต์สีขาวได้ขับหลบหนีไป ทำให้ 2 พี่น้องชายหญิงที่ขี่มอเตอร์ไซค์มาบาดเจ็บ 
 
ทางด้านผู้สื่อข่าวพื้นที่ตรวจสอบ เบื้องต้น เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนสายบ้านหนองสังข์-วังตะเคียน ตำบลบ่อทอง อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี พบรถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายสิธิพร พวงเงิน อายุ 24 ปี พี่ชายและนางสาว ชลธิรศน์ พวงเงิน อายุ18 ปี น้องสาว ทั้งสองเป็นพี่น้องกัน โดยพี่ชายอาการสาหัส ขาหักทั้ง 2 ข้าง ส่วนน้องสาวขาขวาหัก ส่วนรถยนต์คันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไปพร้อมกับเหยียบซ้ำ ทั้ง 2 คันอาการสาหัส หน่วยกู้ภัยสัจจะโรงพยาบาลกบินทร์บุรี 
 
จากการสอบถาม นายสมเกียรติ พวงเงิน อายุ 52 ปี พ่อของผู้บาดเจ็บทั้งสองคนบอกว่า วันที่เกิดเหตุรถยนต์ได้ชนรถมอเตอร์ไซค์ลูกตัวเองแล้ว ก็มาเหยียบซ้อและขับรถหลบหนี จนขณะนี้ยังไม่ทราบว่าใครชนกันแน่ และคนขับรถยนต์คันดังกล่าวไม่มารับผิดชอบเลย 
 
ขณเดียวกัน สอบถามความคืบหน้าคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจของสภ.วังตะเคียน บอกว่าให้ทางญาติไปหาหลักฐานของรถคันที่ก่อเหตุมาเอง และจะออกหมายเรียกเจ้าของรถให้ ทำให้ตนและครอบครัวหมดหนทางที่จะตามหา และไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร ส่วนอาการของลูกชายและลูกสาวยังอาการสาหัส-นอกจากนี้ นายสมเกียรติ ยังฝากบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยติดตามหารถคันที่ก่อเหตุให้ด้วย ใครผิดใครถูกมาคุยกัน ไม่ใช่หนีไปแบบนี้
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ