28 พ.ย. 2562
1,551 ครั้ง

สลดซ้ำ! ลูกชายป่วยจิต ทำร้ายตบตีแม่ ไม่หนำใจวิ่งเข้าครัวคว้ามีดไล่ฟัน เหตุเตือนเรื่องดื่มเหล้า

บุรีรัมย์-เจออีกลูกทำร้ายแม่ ที่บุรีรัมย์ ลูกป่วยจิตเวช ทั้งตบทั้งถีบแม่ แค่เตือนเรื่องดื่มของมึนเมา ไม่หนำใจวิ่งเข้าครัวคว้ามีดไล่ฟัน จนแม่ต้องวิ่งหนีเข้าห้องล็อคประตู สุดท้ายแจ้งตำรวจมาจับ ผวาหนักไม่อยากอยู่ร่วมบ้าน 
 
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่ง ที่หมู่ 11 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ โดยหญิงวัย 67 ปี ถูกลูกชายอายุ 40 ปี คลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกาย และจะเอามีดฟัน จนต้องวิ่งเข้าไปซ่อนตัวพร้อมล็อคประตูอยู่ในห้อง จากนั้นโทรแจ้งตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ให้รีบมาช่วยเหลือโดยด่วน
 
ต่อมา ร้อยตำรวจเอก นิรุต สาระสิทธิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ พร้อมสายตรวจ เข้าตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว พบชายอายุ 40 ปี ถือมีดเดินไปมา เข้าออกนอกบ้าน ด้วยอาการเคร่งเครียด จึงเข้าเกลี้ยกล่อมนานกว่า 2 ชั่วโมง จึงยอมวางอาวุธ 
 
จากนั้นหญิงวัย 67 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้ก่อเหตุ จึงเดินออกจากห้องมาด้วยอาการตื่นตระหนก พร้อมขอให้ตำรวจพาลูกชายไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาล พร้อมเล่าว่า ตนมีลูกหลายคน แต่ละคนก็ไปมีครอบครัว และทำงานอยู่ต่างจังหวัด เหลือเพียงลูกชายคนนี้ ที่อาศัยอยู่ด้วยกัน 2 คน
 
ก่อนเกิดเหตุ ลูกชายตื่นมาเดินหาของกิน จึงบอกว่า "มีไข่ต้มอยู่ในฝาชี กินข้าวแล้วอย่าไปหากินเหล้าอีกเด้อ" หลังจากพูดจบ ลูกชายก็วิ่งมาถีบที่หน้าอก จนกระเด็นหัวไปกระแทกผนังบ้าน จากนั้นลูกชายก็วิ่งไปในครัว หยิบมีดออกมาจะทำร้าย ตนซึ่งยังอยู่ในอาการมึนงง เห็นดังนั้นก็รีบตั้งสติ และวิ่งเข้าห้อง ปิดประตูล็อค ขังตัวเองกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนจะตั้งสติได้อีกครั้ง โชคดีที่หยิบโทรศัพท์ติดมาด้วย จึงแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ 
 
ผู้เป็นแม่บอกว่า ก่อนหน้านี้ ก็เคยโดนทำร้ายหลายครั้งแล้ว เพราะลูกชายเคยป่วยเป็นจิตเวช กินยามาโดยตลอด แต่ครั้งนี้รุนแรงที่สุด ถึงกับจะฆ่าแม่ เพราะหยุดกินยามาประมาณ 2 ปีแล้ว แถมยังไปดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล ซึ่งหมอห้ามไว้ ตนไม่โกรธลูกชาย แค่อยากให้พาไปรักษาให้หายก่อน แล้วค่อยกลับมาอยู่ด้วยกัน บอกตรง ๆ ว่า ตอนนี้ยังหวาดผวาอยู่
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ