28 พ.ย. 2562
22,334 ครั้ง

สามี-ภรรยาครูโรงเรียนเอกชน จ.ระยอง พบถูกปาดคอดับคาบ้านพักหรู เพื่อนบ้านเล่าได้ยินเสียงทะเลาะกันก่อนเกิดเหตุ

พบศพ สามี-ภรรยา ซึ่งเป็นครูโรงเรียนเอกชนชื่อดัง ถูกแทงและปาดคอ เสียชีวิตในบ้านพักหมู่บ้านหรูเมืองระยอง คาดถูกฆาตกรรม
 
 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง รับแจ้งจากชาวบ้านที่บริเวณหมู่ 4 ในตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ว่าพบรอยเลือดบริเวณบ้านหลังหนึ่ง คาดว่าเกิดเหตุร้าย เจ้าหน้าที่จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบว่าที่บริเวณประตูบ้านมีรอยเลือด และกระดาษที่มีข้อความว่า "จะไปไหนก็ไป ไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย"
 
 
เจ้าหน้าที่พยายามเรียกคนในบ้าน แต่ไม่มีเสียงตอบ ประกอบกับเพื่อนบ้านระบุว่าได้เมื่อคืนนี้ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันอย่างรุนแรง รวมถึงคนในบ้านซึ่งเป็นครูโรงเรียนเอกชนชื่อดังของ จ.ระยอง ไม่ได้ไปสอนหนังสือในวันนี้ จึงเชื่อว่าน่าจะเกิดเหตุร้าย
 
 
หลังการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบว่าที่บริเวณล่างและชั้น 2 ของบ้าน พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย และพื้นห้องเต็มไปด้วยรอยเลือด มีมีดปลอกผลไม้ปลายแหลมที่หักงอ และเปื้อนเลือดตกอยู่หนึ่งเล่ม นอกจากนี้พบว่า มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชายหนึ่งราย หญิงหนึ่งราย เป็นสามีภรรยากัน โดยฝ่ายหญิง ชื่อนางสาวปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี เป็นครูสอนคณิตศาสตร์  ส่วนฝ่ายชายเป็นสามี ชื่อนายอโรชา สุภานิชย์ หรือเอ็ม อายุ 34 ปี สอนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนเดียวกัน 
 
 
โดยพบว่า ครูแนน มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมกลางศรีษะ 1 แผล มันสมองไหล ส่วนครูเอ็ม มีบาดแผลถูกแทง และปาดที่ลำคอจนเกือบขาด โดยทั้งคู่เสียชีวิตอยู่ใต้กองเสื้อผ้า ที่ลักษณะคล้ายมีคนนำมากองถมไว้เพื่ออำพรางศพ 
 
 
เบื้องต้น คาดว่าจะเป็นการถูกฆาตกรรม เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด บุคคลที่เข้าออกหมู่บ้าน พยานบุคคล พยานแวดล้อม รวมถึงหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ตลอดจนตรวจสอบทรัพย์สินของผู้ตายด้วยว่ามีอะไรสูญหายไปหรือไม่ เพื่อหาสาเหตุและตัวคนร้ายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ