28 พ.ย. 2562
923 ครั้ง

อินไซด์ซีเกมส์ 11 พ.ย. 62 ฟอร์มดี! 'ช้างศึก' พบ 'บรูไน' รอบแรก - เจ้าภาพซีเกมส์ยังมีปัญหา หวั่นกระทบผลงานนักกีฬา

อินไซด์ซีเกมส์ ยังคงอยู่ที่ฟิลิปปินส์ เมื่อวันนี้คุณธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย พูดถึงความไม่พร้อมของเจ้าภาพว่า เป็นเรื่องที่ไทยพยายามหาทางแก้ไข เพื่อไม่ให้กระทบต่อผลงานนักกีฬา
 
 
อย่างที่ทราบกันแล้วว่าซีเกมส์ครั้งนี้ เจ้าภาพถูกตำหนิเรื่องความไม่พร้อมทั้งเรื่องที่พัก สนามแข่งขัน การเดินทาง หรือแม้แต่น้ำดื่มนักกีฬา ล่าสุดคุณธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะในกีฬาไทย กล่าวถึงการแก้ปัญหาว่าได้พยายาม ให้กระทบต่อนักกีฬาน้อยที่สุด 
 
 
ส่วนที่บ้านเรา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ทัพนักหวดลูกสักหลาดไทย เดินทางสู่กรุงมะนิลาแล้ววันนี้ ซึ่งครั้งนี้นำทีมโดยแทมมารีน ธนสุกาญจน์, สนฉัตร และ สรรชัย รติวัฒน์ เดินทางสู่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยเที่ยวบินที่ TG 624 โดยซีเกมส์ครั้งนี้ทีมเทนนิสไทยหวังคว้า 3 เหรียญทองจากการชิงชัย 5 ประเภท แข่งขันที่ริซัล เมมโมเรียล สปอร์ต คอมเพล็กซ์ กรุงมะนิลา ระหว่างวันท่ 1-7 ธันวาคม
 
 
เช่นเดียวกันทีมข่าวกีฬาของไทยทีวีสี ช่อง 3 ซึ่งเดินทางในไฟลท์เดียวกับนักกีฬา ในซีเกมส์ครั้งนี้นักข่าวของช่อง 3 จำนวน 11 คน จะเกาะติดผลการแข่งขันและความเคลื่อนไหวของนักกีฬาไทย ประจำยัง 2 เมืองหลักคือ กรุงมะนิลา และคลาก ให้แฟนกีฬาได้ติดตาม ในช่วงของอินไซด์ ซีเกมส์ ทั้งเที่ยงวันทันเหตุการณ์ เรื่องเด่นเย็นนี้, ข่าว 3 มิติ และเรื่องเด่นเย็นเสาร์-อาทิตย์ 
 
 
ส่วนอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่จะเดินทางในวันอาทิตย์ที่ 1 เช่นกัน คือ ทีมนักตบลูกยางสาวไทย ที่ช่วงนี้ก็ยังคงฝึกซ้อมเข้มข้น โดยที่นักกีฬาเองก็ยังไม่รู้ว่าใครว่ามีรายชื่อในชุดซีเกมส์ จนกว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์ของสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ที่คาดว่าจะแจ้งภายในวันสองวันนี้ เพื่อให้นักกีฬามีสมาธิในการซ้อมและตื่นตัวอยู่เสมอ 
 
 
ทั้งนี้ โค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ไม่กังวลกับความไม่พร้อมของเจ้าภาพแต่อย่างใด เนื่องจากเพิ่งกลับมาจากการแข่งขัน 4 เส้า เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ