28 พ.ย. 2562
195 ครั้ง

ชวนร่วมงานวิ่งส่งกำลังใจให้นักกีฬาพาราลิมปิก - โรบินสันเอาใจนักช้อป ลดทั้งห้างรับปีใหม่ กับ 'Robinson Back Friday'

 
ชวนวิ่งการกุศล 'วิ่งเพื่อหัวใจพาราลิมปิกไทย' ส่งกำลังใจนักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย 
 
 
งานวิ่งการกุศล Run For Heart Paralympic Thai วิ่งเพื่อหัวใจพาราลิมปิกไทย เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อส่งกำลังใจให้กับเหล่ากองทัพนักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย ที่กำลังจะไปสู้ศึกในกีฬาพาราลิมปิก 2020 ในวันที่ 25 ส.ค. - 6 ก.ย. 2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 
 
 
โดยงานวิ่งการกุศลครั้งนี้ แบ่งระยะทางการวิ่งเป็น  2.5 กม. 5 กม. และ 10 กม. จัดขึ้นในวันที่ 22 มี.ค. 2020 ที่กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี บัตรราคา 1,000 บาท
 
 
สามารถซื้อบัตรก่อนใครได้ในวันที่ 1-31 ธ.ค.นี้ ในราคาพิเศษ 800 บาทเท่านั้น ทางเว็บไซต์ไททิกเกทเมเจอร์ 
 
 
ซึ่งรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้ มูลนิธิคนพิการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค  Run For Heart Paralympic Thai วิ่งเพื่อหัวใจพาราลิมปิกไทย
 
 
 
โรบินสันจัดให้! ผุดแคมเปญ Robinson Back Friday ลดทั้งห้างรับปีใหม่
 
ใกล้ปีใหม่แบบนี้มีข่าวดีสำหรับนักช้อป ห้างสรรพสินค้าโรบินสันและโรบินสันออนไลน์ ต้อนรับเทศกาลแห่งการช้อป ให้เหล่าสาว ๆ ได้ช้อปกันแบบจุใจ กับแคมเปญ Robinson Back Friday ทั้งในห้างและทางออนไลน์ เพื่อขาช้อปได้เลือกซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่ลดสูงสุดถึง 70 %
 
ส่วนลูกค้าสมาชิกเดอะวันการ์ด รับคะแนนสูงสุดถึง 15 เท่า และยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเดอะวันอีกด้วย หากเหล่านักช้อปคนใดไม่สะดวกช้อปที่ห้าง ทางโรบินสันออนไลน์ก็ร้อมจัดส่งสินค้าฟรีไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 ธ.ค. ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา ส่วนทางออนไลน์ 1 - 4 ธ.ค.นี้
 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ