28 พ.ย. 2562
1,613 ครั้ง

'โป๊ป' นำทีม 'ก่อการดี ปี 2' สนุกได้บุญ ณ ราชบุรี - แฟนๆ ปลื้ม 'ปาริธ' ตีบทแตกในละครเรื่องแรก - 'แคร์ - ริว' ชวนไปสนุกในคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร

'โป๊ป' นำทีม 'ก่อการดี ปี 2' สนุกได้บุญ จ.ราชบุรี

 

พระเอกเจ้าเสน่ห์ โป๊ป ธนวรรน์ และเพื่อนนักแสดงช่อง 3 ชวนแฟนๆ ร่วมทีม ก่อการดี ปี 2 สนุกไปกับการเตะฟุตบอลการกุศล ระหว่างทีมก่อการดี และ ทีมวีไอพี ราชบุรี งานนี้เข้าชมฟรี!

 

นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมทำบุญซื้อเสื้อได้ที่หน้างาน เพื่อใส่เชียร์นักแสดงที่ชื่นชอบกันได้ โดยงานจะมีในวันเสาร์ที่ 14 ธ.ค.นี้ ที่สนามมิตรผล สเตเดี้ยม อ.เมือง จ.ราชบุรี รายได้ทั้งหมดจะนำไปสร้างห้องน้ำ ปรับปรุงอาคารเรียน ปรับปรุงโรงอาหาร พร้อมทั้งแปลงปลูกผักและโรงพยาบาล เรียกได้ว่างานเดียวได้ทั้งบุญและได้ร่วมทำกิจกรรมกับเหล่าดาราที่ชื่นชอบอีกด้ว

 

 

หล่อชวนฟิน ! 'ปาริธ ทิมทอง' ประเดิมเรื่องแรกก็ตีบทแตก ใน 'เขาวานให้หนูเป็นสายลับ' 

 
 
พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ของช่อง 3 ปาริธ ทิมทอง ประเดิมการแสดงเรื่องแรกในละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ กับบทบาทตำรวจหนุ่มหน้านิ่ง ฉายา 'หนุ่มผีดิบ' ตีบทแตก โปรยเสน่ห์ให้แฟนๆ ได้อินกันถ้วนหน้า ซึ่งตัวจริงกับในละครนั้นแทบไม่มีอะไรเหมือนกันเลย ทั้งอายุและบุคลิก แต่หนุ่มปาริธก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีเกินคาด จนแฟนๆ ละครเทใจให้รัวๆ 
 
 
 
'เกี๊ยก' ปล่อยพลังล้นจอ 'ดาวหลงฟ้า' 

 

พระเอกหนุ่ม เกี๊ยก กลับมาอีกครั้ง พัฒนาการชัดเจน! ปล่อยพลังล้นเหลือ ในบทบาท ภิชา หนุ่มเจ้าอารมณ์ในละคร ดาวหลงฟ้า 

 

โดยหนุ่มเกี๊ยกนั้นหายจากหน้าจอไปนาน กลับมาครั้งนี้เรียกได้ว่าโชว์ฝีมือกันอย่างเต็มเหนี่ยว เพราะต้องรับมือกับนางเอกสายเหวี่ยงอย่าง น้ำหวาน นาตาลี ในละคร ใครที่คิดถึงหนุ่มคนนี้ติดตามให้ดี เพราะจะมีผลงานละครเรื่องอื่นๆ ตามมาอีกแน่นอน 

 

 

'แคร์ - ริว' ชวนแฟนๆไปสนุกในคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จ.ราชบุรี 

 
นักแสดงช่อง 3 แคร์ ฉัตรฑิรกา และ ริว วชิรวิชญ์ ชวนแฟนๆ ไปสนุกด้วย ใน งานคอนเสริต์ทีวี 3 สัญจร  ที่่ครั้งนี้จัดใหญ่ต้อนรับลมหนาว พร้อมขนทัพนักแสดงจากละคร อาทิ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ดาวหลงฟ้า และอีกมากมายที่จะมาให้ความสุขแฟนๆ ในวันศุกร์ที่ 29 พ.ย. นี้ ณ สนามโรงเรียนวัดเทศบาลวัดห้วยพลู จ.นครปฐม ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ