28 พ.ย. 2562
7,141 ครั้ง

สยอง! ฆ่าโหดครูสองผัวเมีย แทงหัว-ปาดคอ ดับคากองผ้าในบ้านหรู ตร.ไม่ปักใจฆ่ากันเอง

ตำรวจระยองเร่งไขปริศนากรณีพบศพ 2 สามีภรรยา ซึ่งเป็นครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองระยอง เสียชีวิตในสภาพถูกมีดแทงหลายแผล ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง แต่มีความเป็นไปได้มากที่จะเป็นการฆาตกรรม เพราะลักษณะของบาดแผล และสถานที่เกิดเหตุที่มีร่องรอยการต่อสู้ภายในบ้าน ขณะนี้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และหาพยานแวดล้อมอย่างละเอียด
 
 
พนักงานสอบสวนภูธรเมืองระยอง กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบหมู่บ้าน และสอบปากคำพยานบุคคล พยานแวดล้อม รวมถึงรวบรวมหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์อย่างละเอียด เพื่อคลี่คลายว่าการเสียชีวิตของสองสามีภรรยา ที่ ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ซึ่งพบศพเมื่อบ่ายวันนี้ ว่าเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ 
 
 
เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อบ่ายวันนี้ หลังจากเพื่อนครูแห่งหนึ่ง สงสัยว่าเหตุใดครูที่เป็นสองสามีภรรยาในโรงเรียนเดียวกัน จึงไม่ไปทำงานและติดต่อไม่ได้ จึงตามหาที่บ้าน และแจ้งตำรวจตรวจสอบ กระทั่งพบผู้เสียชีวิตในบ้านทั้ง 2 คน คือนางสาวปริยาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน ซึ่งเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์  และ นายอโรชา สุภานิชย์ หรือครูเอ็ม ครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์
 
 
ตำรวจพบว่า ครูแนนมีบาดแผลถูกมีดแทงที่กลางศรีษะจนเป็นแผลฉีกขาด และเสียชีวิตในห้องมีกองผ้าทับถมอยู่ ช่วงแรกตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุอาจเป็นนายอโรชา สุภานิชย์ หรือครูเอ็ม ซึ่งเป็นสามี และเป็นครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนเดียวกัน โดยทั้งคู่อาจทะเลาะและเกิดทำร้ายกัน แต่เมื่อตำรวจตรวจสอบละเอียด ก็พบว่าใต้เสื้อผ้าที่กองทับถมอยู่นั้น มีร่างนายอโรชา นอนเสียชีวิตอยู่ด้วย ในสภาพที่ถูกมีดแทงและปาดที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ 
 
 
ขณะที่การตรวจสอบภายในบ้านพัก พบว่าชั้นล่างและชั้นสองของบ้าน มีข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจาย คล้ายผ่านการต่อสู้กัน ส่วนพื้นห้องเต็มไปด้วยรอยเลือดเป็นทางยาว คล้ายมีการลากผู้ตายจากชั้นล่าง ขึ้นไปชั้นสองของบ้าน ส่วนประตูห้องพัก พบร่องรอยถูกถีบจนพัง ขณะที่สุนัขทั้ง 3 ตัว ที่เลี้ยงไว้ในบ้าน ถูกจับขังกรงไว้
 
 
ข้อมูลจากการสืบสวน ตำรวจกำลังสงสัยว่ามีบุคคลอื่นเข้ามาหาทั้งคู่ในบ้านพักนี้ โดยอาจเป็นคนรู้จัก หรือนัดให้มาพบกันเพื่อตกลงเจรจาบางอย่าง แต่อาจไม่ลงตัวจึงเกิดการทะเลาะ และทำร้ายกันอย่างรุนแรง
 
 
นอกจากนี้ มีประเด็นสงสัยว่า หน้าบ้านพักที่มีกระดาษเขียนข้อความว่า "จะไปไหนก็ไป ไม่ต้องมาวุ่นวายอีก เก็บเสื้อผ้าไปและให้น้องเอารถมาคืนด้วย" ตำรวจได้รับการยืนยันจากเพื่อนครูของผู้ตาย ว่าไม่น่าจะเป็นลายมือของครูทั้งสอง 
 
 
ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง ระบุว่า จนถึงขณะนี้ตำรวจยังไม่ยืนยันในสาเหตุการเสียชีวิต จนกว่าจะตรวจสอบหลักฐาน โดยเฉพาะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และพยานแวดล้อมอย่างละเอียด และไม่ต้องการให้สันนิษฐานหรือคาดการณ์ จนกว่าหลักฐานจะชัดเจน 
 
 
ทั้งนี้ ในทางสืบสวนตำรวจพบว่า เมื่อสองเดือนก่อน นายอโรชา หรือครูเอ็ม ได้แจ้งความกับตำรวจไว้ว่าถูกเจ้าหนี้ข่มขู่ จะทำร้ายเอาชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลจากเพื่อนครู ว่าทั้งคู่เคยมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องหนี้สินมาก่อน กระทั่งนายอโรชา ประกาศขายรถจักรยานยนต์ Ducati และเมื่อวานนี้ ได้โพสต์ข้อความในเฟสบุคว่าขายรถได้แล้ว ก่อนวันนี้จะพบว่าเสียชีวิต 
 
 
และมีข้อมูลว่าเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในจังหวัดระยอง ซึ่งเป็นคนที่สองสามีภรรยานับถือ ได้เปิดเผยว่า เมื่อสัปดาห์ก่อนทั้งคู่ได้มาหา และบอกว่ามีความเดือดร้อนเรื่องเงินจำนวน 1 ล้านบาท จึงขอยืม แต่ได้ให้ยืมไป 5 แสนบาท และไม่ได้ติดต่อกันอีก กระทั่้งทราบว่าเสียชีวิตในวันนี้
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ