29 พ.ย. 2562
1,577 ครั้ง

ตร.เร่งหาหลักฐาน 'ครูเอ็ม - ครูแนน' สองสามีภรรยาโดนฆ่าโหดดับคาบ้าน!

กรณีพบศพ นางสาวปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ และนายอโรชา สุภานิชย์ หรือครูเอ็ม อายุ 34 ปี ครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง เสียชีวิตภายในบ้านพัก ตำบลทับมา อำเภอเมืองระยอง ในลักษณะที่ถูกปาดคอ และถูกแทงด้วยของมีคม ซึ่งในตอนแรกเข้าใจว่า เป็นการทะเลาะกันอย่างรุนแรงถึงขั้นทำร้ายกันด้วยการใช้มีดแทงจนเสียชีวิต

 

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบอย่างละเอียด ได้ให้น้ำหนักในประเด็นของการถูกฆาตกรรมด้วย หลังพบว่าศพผู้เสียชีวิตมีลักษณะถูกลากจากชั้นล่างขึ้นไปยังชั้นบนของบ้าน เพราะลักษณะของเสื้อผ้าที่ถลกขึ้นไป ผมของผู้หญิงที่สยายออก ประตูห้องนอนที่มีลักษณะคล้ายกับถูกถีบจนพัง สุนัข 3 ตัว ที่เคยปล่อยไว้รอบ ๆ บ้าน ก็ถูกขังไว้ในกรง ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่า ก่อนที่เจ้าของบ้านจะเสียชีวิต มีการนัดหมายให้ใครบางคนมาพบที่บ้าน จึงมีการนำสุนัขเข้ากรงไว้ก่อน ซึ่งอาจจะมีการมาพูดคุยกันเพื่อตกลงอะไรบางอย่างกับครูเอ็มแต่ว่าตกลงกันไม่ได้ ครูเอ็มจึงถูกแทงที่บริเวณไหล่และลำคอ ก่อนจะถูกปาดคอจนเกือบขาด

 

ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะมีความชำนาญให้การใช้มีดและรู้วิธีการปาดคอ เช่นเดียวกับศพของครูแนน แผลที่ศีรษะเป็นลักษณะของการปักมีดลงไปบนศีรษะ ซึ่งน่าจะเป็นการตอกมากกว่าการแทงด้วยมือธรรมดา ซึ่งทั้งหมดนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ ทั้งกล้องวงจรปิดของหมู่บ้าน เส้นทางใกล้เคียง รวมถึงพยานแวดล้อมอื่น ๆ เพื่อหาเบาะแสคนร้ายและข้อสรุปของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ด้านนางบรรทม เจริญผล อายุ 60 ปี เจ้าของทอมพิชซ่ารีสอรฺ์ท เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเพอเมืองเมือง จังหวัดระยอง ได้เปิดเผยว่า ครูผู้เสียชีวิตทั้งสองคนนับถือตนเองเป็นแม่บุญธรรม ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ก่อนทางผู้เสียชีวิตทั้งสองคน ได้มาหา และมาบอกว่ากำลังต้องการใช้เงิน เพราะเป็นหนี้พนันบอลหลักล้านจึงให้กู้ยืมเงินไปประมาณ 5 แสนบาท และก็ไม่ได้ติดต่อกันเลยจนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเสียชีวิต ซึ่งยังไม่ทราบรายละเอียดแต่ต้องการให้ตำรวจหาหลักฐานให้ละเอียด เพราะไม่เชื่อว่าฆ่าตัวตาย

 

สำหรับครูสองสามีภรรยาถูกระบุว่ากำลังมีปัญหาหนี้สิน โดยเฉพาะครูเอ็มชอบเล่นการพนันบอลจนมีหนี้สินจำนวนมาก และมีปากเสียงกับภรรยาบ่อยจากเรื่องหนี้สิน ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือน ครูเอ็มเคยไปแจ้งความกับตำรวจ ว่าถูกเจ้าหน้าที่ข่มขู่ และล่าสุดได้มีการประกาศขายรถจักรยานยนต์ และมีการลงในเฟซบุ๊คของครูเอ็มว่าขายได้แล้วเมื่อวานนี้ จนกระทั่งมาพบว่าครูเอ็มกลายเป็นศพอยู่ในบ้านพร้อมกับภรรยา

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Lb9jRPkk1LQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ