29 พ.ย. 2562
4,432 ครั้ง

ช็อควงการบันเทิง! 'ก๊อดฟรีย์ เกา' หมดสติกลางรายการก่อนจากไปอย่างสงบ

ข่าวการสูญเสียของวงการบันเทิงประเทศจีน กับการเสียชีวิตของนักแสดงชายและนายแบบชื่อดัง ลูกครึ่งไต้หวัน-มาเลเซีย 'ก๊อดฟรีย์ เกา'
 
เป็นข่าวช็อคที่ทำเอาแฟนคลับตกใจไม่น้อย สำหรับการจากไปของ 'ก๊อดฟรีย์ เกา หรือ เกาอี้เสี่ยง นักแสดงชายและนายแบบชื่อดัง ลูกครึ่งไต้หวัน-มาเลเซีย วัย 35 ปี ที่หมดสติระหว่างบันทึกเทปรายการเกมวาไรตี้ Chase Me ของประเทศจีน ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนร่วมงาน
 
รายงานข่าวบอกว่า ระหว่างที่เขาถ่ายทำรายการอยู่นั้น ก๊อดฟรีย์ก็มีท่าทีที่เหนื่อยมาก ขณะกำลังวิ่ง และเขาก็เอ่ยปากพูดออกมาหลายครั้งว่า "ผมทำไม่ไหวแล้ว" ก่อนที่จะล้มลงไป ตอนนั้นหัวใจของเขาหยุดเต้นไปประมาณ 3 นาที และเริ่มกลับมาเต้นอีกครั้งหลังจากที่ทีมงานช่วยกันทำซีพีอาร์ แล้วก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ใช้เวลายื้อชีวิตเขาอยู่นานกว่า 3 ชั่วโมง ก่อนที่เขาจะจากไปอย่างสงบ
 
เรื่องดังกล่าวสร้างความโศกเสร้าเสียใจให้กับแฟนๆ อย่างมาก จนเกิด #GodfreyGao จนติดอันดับ 10 ในเทรนด์ทวิตเตอร์โลก และอันดับที่ 3 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย
 
ก๊อดฟรีย์ เกา เป็นนายแบบและนักแสดงไต้หวันที่ดังมากๆ และมีความสามารถรอบด้าน ได้ร่วมงานระดับอินเตอร์มากมาย  เป็นนายแบบชาวเอเชียคนแรกๆ ที่ได้เซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Louis Vuitton นอกจากนี้ยังเป็นแอมบราสเดอร์ผู้ชายให้กับ SK II Men คนแรกของโลก รวมถึงยังมรผลงานในภาพยนตร์ฮอลลีวูดแอคชั่น เรื่อง The Mortal Instruments: City of Bones ส่วนผลงานล่าสุดที่เขาฝากเอาไว้ก็คือ เป็นพระเอกในซีรี่ส์ เรื่อง แรงดึงดูดสีรุ้ง โดยพิธีศพของเขาจะจัดขึ้นที่กรุงไทเป ไต้หวัน
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ