29 พ.ย. 2562
9,678 ครั้ง

คลิปหลุด! ชาวบ้านจับโป๊ะเจ้าอาวาสมั่วสีกา พระเผยเด็กในคลิปเป็นหลานสาว

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปเจ้าอาวาสรูปหนึ่ง มีพฤติกรรมกับเด็กสาวคนหนึ่งคล้ายชู้สาว โดยเจ้าอาวาสออกมายอมรับว่าคลิปหลุดกับเด็กสาวนั้นเป็นตัวเองจริง แต่เด็กสาวคนนั้นเป็นหลานสาวแท้ๆ ที่ตนเองเลี้ยงดูมาหลังจากน้องชายซึ่งเป็นพ่อของเด็กเสียชีวิต เนื่องจากกลัวว่าเด็กจะกำพร้า
 
 
คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดนั้น  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวัด อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ พระรูปดังกล่าว มีลักษณะที่่ถูกเนื้อต้องตัวเด็กสาว ลูบศีรษะน้อง บ้างก็มีการโน้มตัวลงมาซบลงไปตรงหว่างขาน้อง บางทีก็มีการให้เด็กมานวดและพาเข้าไปในกุฏิ โดยชาวบ้านก็สังเกตเห็นว่าพฤติกรรมนั้นผิดปกติ แต่ไม่มีหลักฐาน ต่อมาก็เลยมีการติดกล้องวงจรปิด แล้วก็พบหลักฐานจากคลิป ซึ่งก็พบว่ามีหญิงสาวทีผลัดเปลี่ยนกันมาไปไม่ซ้ำหน้า และยังมีข้อมูลแชทลับที่เจ้าอาวาสรายนี้ได้แชทคุยกับเด็กสาว ที่มีการพูดคุยกันในลักษณะที่เป็นเชิงชู้สาว
 
 
นอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวว่ามีการซื้อบ้านเอาไว้ให้หญิงสาวอยู่อีกด้วย ชาวบ้านจึงภาพจากคลิปกล้องวงจรปิดไปส่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ ซึ่งทางสำนักพุทธจังหวัดเชียงใหม่ก็บอกว่าอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง 
 
 
ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปที่วัดดังกล่าว คือวัดศรีปันเงิน เพื่อพบพระปลัดกฤษดา คุตตะธัมโม อายุ62ปี เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าวทั้งนี้โดยเจ้าอาวาสยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นดังกล่าวเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นภายในวัดศรีปันเงินและตนเองคือพระรูปที่อยู่ในคลิปภาพ แต่ในเบื้องต้นปฏิเสธว่าความสัมพันธ์กับหญิงสาวซึ่งเป็นเด็กนักเรียนในคลิปภาพนั้นไม่ได้มีสัมพันธ์ในเชิงชู้สาวแต่อย่างใด 
 
 
เด็กหญิงในคลิปภาพนั้นเป็นหลานสาวแท้ๆ เป็นลูกของน้องชายตนเองและภายหลังน้องชายของตนเองได้เสียชีวิตไป ทำให้เด็กหญิงคนนี้ต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าตนเองจึงรับอาสาในการเลี้ยงดูและส่งเสียเพื่อให้ได้เรียนหนังสือ โดยให้อาศัยอยู่ที่บ้านของของญาติ และให้เงินค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสัปดาห์ละ 300 บาท 
 
 
แม้ว่าในคลิปภาพจะเป็นการถูกเนื้อต้องตัวกัน แต่ก็เกิดความรักแบบลูกหลาน และไม่ทราบเหตุผลของผู้ที่นำภาพวงจรปิดของทางวัดไปเผยแพร่ซึ่งต้องการนำเสนอข้อมูลในลักษณะบิดเบือนข้อเท็จจริงไป โดยยืนยันว่าตนเองทำไปด้วยความบริสุทธ์ใจ
 
 
พระปลัดกฤษดาได้นำหลักฐานเป็นบัตรประชาชนมายืนยันว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวในภาพเป็นหลานแท้ๆ ของตนเองมาเปิดเผยให้กับสื่อมวลชน และพร้อมที่จะชี้แจงข้อมูลความจริงให้กับทางสำนักพุทธจ.เชียงใหม่ได้รับทราบ นอกจากนี้แล้วเจ้าอาวาสยังเปิดเผยว่าตนเองได้รับอุปการะเลี้ยงดูและส่งเสียเด็กด้อยโอกาสทั้งหญิงและชายกว่า 10 คน  และนำไปอยู่ที่บ้านของญาติที่่เดียวกับหลานสาวอีกหลายคน 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ZlEuDZr6Go8
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ