29 พ.ย. 2562
4,377 ครั้ง

ทอมหึงโหด ราดทินเนอร์จุดไฟย่างสดแฟนสาวสาหัส

ตำรวจรวบตัวทอม ก่อเหตุจุดไฟเผา สาวใหญ่ 51 ปี บาดเจ็บหนัก หลังดื่มเหล้าเมาแล้วเกิดอาการหึงหวง สอบเครียดพร้อมอายัดตัวไว้ที่โรงพยาบาลตำรวจ เนื่องจากถูกไฟไหม้เช่นกันทั้งแขนและขา เบื้องต้นแจ้งข้อหาวางเพลิงเผาทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส
 
ความคืบหน้า หลังตำรวจ สน.พระโขนง ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายจุดไฟเผา ภายในชุมชนดาราฉาย ภายในซอยอ่อนนุช 46 จึงได้รุดไปตรวจสอบ พบหญิงสาว อายุ 51 ปี นอนร้องขอความช่วยเหลือ ตามร่างกายมีบาดแผลพุพอง เนื่องจากถูกไฟคลอกบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล
 
จากนั้น ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ ทราบชื่อ คือ นางสาวมาลัยทอง ทองทักษิณ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นสาวทอม ที่อยู่กินด้วยกันกับผู้บาดเจ็บ จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้ดื่มสุรากัน เพื่อปรับความเข้าใจเนื่องจากมีปัญหาเรื่องหึงหวง แต่สุดท้ายไม่ลงตัวจึงใช้ทินเนอร์ราดไปที่ร่างของผู้บาดเจ็บก่อนจุดไฟเผา
 
ทั้งนี้หลังสอบปากคำผู้ต้องหา ได้อายัดตัวไว้ที่โรงพยาบาลตำรวจ เนื่องจากมีบาดแผลไฟไหม้เช่นกันทั้งบริเวณแขนและขาทั้ง 2 ข้าง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ