29 พ.ย. 2562
913 ครั้ง

สุดระทึก! 3 พ่อแม่ลูก วิ่งหนีตาย จู่ๆไฟลุกไหม้เก๋งเสียหายทั้งคัน

ชลบุรี - เกิดเหตุไฟลุกไหม้รถเก๋งกะทันหัน 3 พ่อแม่ลูกวิ่งหนีตายออกมาทัน ซึ่งมีภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจับภาพตอนหนีได้ ขณะรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค ที่วิ่งมาตามถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ถึงหน้าปากซอยบ้านสวน – เลี่ยงเมือง 18 หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี รถเก๋งได้วิ่งมาจอดแล้วชายคนขับก็ลงมาเปิดฝากระโปงหน้ารถ

 

จากนั้นได้มีประกายไฟลุกพรึบขึ้นที่ใต้ท้องรถ ทำให้หญิงที่นั่งข้างคนขับอุ้มลูกวิ่งหนีออกมา หลังจากนั้นไฟได้ลุกโหมอย่างรุนแรงจากท้ายรถลามมาหน้ารถ ต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม และรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองบ้านสวน 1 คัน จาก อบต.หนองข้างคอก 1 คัน มาถึง เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำดับไฟที่ไหม้ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงไฟจึงดับ

 

จากการตรวจสอบพบว่าไฟได้ไหม้รถเก๋งเสียหายทั้งคัน สอบถามนายกิตติศักดิ์ จิตแม้น อายุ 26 ปี คนขับรถเก๋งเผยด้วยใบหน้าเศร้าว่า ได้พาเมียและลูกไปซื้อของให้ลูกที่ห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองชลบุรี กำลังจะกลับบ้านจะถึงโค้งหน้านี้แล้ว แต่เครื่องยนต์ดับจึงจอดข้างทางพอลงไปเปิดฝากระโปงรถ ไฟได้ลุกขึ้นที่ใต้รถโดยไม่รู้สาเหตุ จึงบอกให้เมียและลูกวิ่งหนีออกมา ซึ่งรถตนเดิมๆไม่ได้แต่งอะไรใช้น้ำมันธรรมดา แต่ไม่รู้เพลิงลุกไหม้ได้อย่างไร

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ