29 พ.ย. 2562
1,822 ครั้ง

สมุทรสาคร - โจรบุกชิงสร้อยทองมูลค่ากว่าแสนบาท

วันที่ 28 พ.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนร้ายชิงทองรูปพรรณภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ริมถนนพระราม 2 อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดย พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมด้วย ร.ต.อ.สุรพล วิชิต ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร้านจำหน่ายทองรูปพรรณ ตั้งอยู่บริเวณชั้นหนึ่ง
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามพนักงานภายในร้าน ทราบว่า คนร้ายเป็นชายอายุไม่เกิน 40 ปี รูปร่างเพรียวสูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมกางเกงขายาวสีครีม เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้าอ่อน สวมหมวกแก็ปสีกรมท่า สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ทำทีเข้ามาขอซื้อสร้อยคอทองคำ โดยคนร้ายให้พนักงานหยิบสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท มาให้ดูก่อนซึ่งคนร้ายได้ถือสร้อยไว้ในมือ จากนั้นจึงให้พนักงานหยิบสร้อยน้ำหนัก 3 บาทอีกหนึ่งเส้นมาดู ขณะนั้นพนักงานขายเริ่มเอะใจพยายามจะดึงสร้อยคอกลับมา แต่เป็นจังหวะเดียวกับที่คนร้ายตัดสินใจวิ่งหนีออกจากร้านทอง โดยมีพนักงานวิ่งไล่ตามออกไป ทั้งนี้คนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปทางด้านหน้าของห้างสรรพสินค้า ก่อนที่จะถอดเสื้อเชิ้ตแขนยาวและหมวกแก็ปทิ้งไว้บริเวณลานด้านหน้าห้าง
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า คนร้ายได้สร้อยคอทองคำไปจำนวน 2 เส้น เส้นละ 3 บาท รวมคนร้ายได้ทองรูปพรรณน้ำหนัก 6 บาท ลายกระดูกงู กับลายป่าหวาย โดยคาดว่าคนร้ายวิ่งหนีไปทางถนนพระราม 2 ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ