29 พ.ย. 2562
8,453 ครั้ง

หนุ่มโรคจิตแทรกตัวเบียด นศ.สาว สำเร็จความใคร่บนรถสองแถว

โลกโซเชียลแชร์กระหน่ำ ชายโรคจิตใช้มือสไลด์หนอนบนรถสองแถว โดยมีนักเรียนและนักศึกษาสาวนั่ง 2 ข้าง มีคนที่นั่งฝั่งตรงข้ามถ่ายคลิปเอาไว้ได้
 
ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Aat Mongkon ทำการโพสต์ข้อความว่า "เช้านี้บุคลในภาพคนนี้นั่งรถสองแถวไปกับนักเรียน ได้สำเร็จความใคร่บนรถ เอาเสื้อปิดแต่มีน้ำออกมาเด็กเลยรู้แม่งเลวจริงๆ สมานคุงสองแถวหนองมนช่วยดูด้วย มีใครู้จักบ้างจะตามไปกระทืบมันที่บ้านเลยไอ้สาระเลว เด็กผู้หญิงเต็มรถเลย สงสารเด็กมากเลย คงจะนั่งตัวแข็งกลัวกันทุกคน มันจะเป็นฝันร้ายของเด็ก ช่วยกันตามหาตัวให้ได้ อันตลายมากครับ" 
 
พร้อมกับคลิปวีดีโอ เผยภาพมีชายหนุ่มอายุประมาณ 30 – 40 ปี นุ่งกางเกงขาสั้นสวมเสื้อยืดสีดำ นั่งบนรถสองแถวสายหนองมน – ชลบุรี โดยมีนักเรียนหญิงและนักศึกษาสาวนั่ง 2 ข้างหันหน้าออกไปมอองทางอื่น และมีประชาชนที่นั่งบนรถสองแถวเต็มคันรถ โดยชายคนดังกล่าวพยายามเอาตัวเบียดร่างนักศึกษาสาวแล้วเอามือช่วยตัวเอง จนสำเร็จความใคร่ น้ำอสุจิไหลลงพื้นรถสองแถว ซึ่งต่อมามีคนเข้ามาคอมเม้นด่าทอและสาปแช่งเป็นจำนวนมาก
 
ผู้สื่อข่าวไปเดินทางไปที่คิวรถสองแถวสายหนองมน – ชลบุรี ในตัวเมืองชลบุรี สอบถามนักเรียนสาวที่นั่งบนรถต่างก็บอกว่าโรคจิตแน่ๆเลย โดยหญิงที่เป็นผู้ปกครองเผยว่า ถ้านักเรียนหรือนักศึกษาสาวเห็นแบบนี้ ให้ตะโกนบอกคนขับรถสองแถวหรือบอกให้ผู้ที่นั่งอยู่บนรถให้ทราบถึงพฤติกรรมของหนุ่มโรคจิตเลย อย่าไปอายหรือกลัว เพื่อเป็นการป้องกันเหตุที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย ชายโรคจิตแบบนี้ต่อไปจะเป็นภัยต่อหญิงสาวมาก นายกิตติชัย เชื้อเดิม อายุ 52 ปี คนขับรถสองแถวเผยว่า อันดับแรกให้กดกริ่งเรียกชื่อเจ้าของคนขับรถสองแถวให้หยุดรถเลย เพราะจะมีเบอร์พร้อมชื่อติดอยู่แล้ว เพื่อจะได้แจ้งให้คนขับรู้มันเป็นภัยต่อสังคมมาก
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ