29 พ.ย. 2562
1,916 ครั้ง

ล่าฝุ่นตลบ! ตร.เชียงรายไล่จับแก๊งค้ายา ยึดยาบ้าล็อตใหญ่ 6.8 ล้านเม็ด

เชียงราย-ตำรวจ สภ.เชียงของ นำกำลังตั้งจุดตรวจจุดสกัดบนถนนหมายเลข 1129 ซึ่งเป็นถนนเรียบฝั่งแม่น้ำโขงระหว่างหมู่บ้านห้วยเม็ง หมู่ 6 ตำบลเวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย เพื่อทำการสกัดกั้นกลุ่มขบวนการที่ลักลอบลำเลียงยาเสพติด

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่ากลุ่มค้ายาจะใช้เส้นทางดังกล่าวเพื่อลำเลียงยาเสพติดจากชายแดนผ่านเข้ามายังประเทศไทย จนกระทั่งพบรถยนต์โตโยต้าวีโก้ สีดำ ขณะที่รถคันดังกล่าวขับเข้ามาใกล้ถึงจุดตรวจ ทันใดนั้นเองรถคันดังกล่าวได้กลับรถและขับออกไปอย่างรวดเร็ว

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ออกไล่ติดตามไปและประสานทหารพราน ฉก.ทพ.31 กองกำลังผาเมือง รวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ออกติดตามและขยายผล กระทั่งพบว่ารถคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีเข้าไปทางสนามกีฬาของหมู่บ้านม่วงกาญจน์ หมู่ 9 ตำบลริมโขง จึงได้ตามไปตรวจสอบปรากฎว่าคนในรถได้หลบหนีไปหมดแล้ว 

 

เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบภายในรถพบกระสอบฟางจำนวน 34 ใบ ภายในบรรจุยาเสพติดประเภทยาบ้ามาด้วยจำนวนประมาณ 6,800,000 เม็ด จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง และติดตามจับกุมเครือข่ายยาเสพติดที่หลบหนี ล่าสุดมีรายงานว่าสามารถจับกุมได้ 4 รายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ui82Nqocd14

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ