29 พ.ย. 2562
1,058 ครั้ง

'ฟรอยด์' เปิดใจ ยันไม่ได้มอมยาใคร ไม่เกี่ยวข้องยาเสพติด รับข่าวกระทบจิตใจครอบครัว

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ เปิดใจครั้งแรก หลังเจอดราม่ามีเอี่ยวคดีมอมยานักศึกษาว่า ยันไม่มีเรื่องยาเสพติด และ มอบยาใคร รับข่าวกระทบจิตใจครอบครัว ยินดีให้ความร่วมมือตำรวจ ในฐานะพยาน
 
 
มากันที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ‘ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์’ ที่มีชื่อเข้าไปเอี่ยวในกรณีที่นักศึกษาฝึกงานโพสต์เฟซบุ๊กว่ามีรุ่นพี่ในที่ฝึกงานชวนไปทานข้าวที่ร้านอาหาร และได้เจอกับนักแสดง ฟ. ในร้านดังกล่าว ซึ่งหลังจากที่กินเยลลี่ที่ถูกยื่นให้เข้าไปทำให้รู้สึกมึนหัว โลกหมุนจนเบลอ หัวใจเต้นแรง คล้ายโดนมอมยา โดยเรื่องราวทั้งหมดอยู่ในชั้นสอบสวน
 
ซึ่งเมื่อวานนี้ ‘ฟรอยด์’ ก็ได้ออกงานพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าวันนั้นแค่ไปกินข้าวคนเดียว และไม่รู้จักน้องนักศึกษาคนดังกล่าว พอเห็นข่าวก็รู้สึกงง ยืนยันไม่มีส่วนรู้เห็นในสิ่งที่โดนกล่าวอ้าง และไม่ได้ยื่นขนมเจลลี่ให้น้อง ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญไปเจอรุ่นน้องที่ร้านอาหารดังกล่าว โดยตนนั่งอยู่ก่อนและรุ่นน้องที่ไม่เจอกันนานมานั่งด้วย ส่วนน้องผู้หญิงไม่รู้จักกันและแทบไม่ได้คุยกับน้องเลย
 
ส่วนปมขนมเจลลี่กัญชานั้น ยืนยันว่าไม่รู้ ตอนนั้นน้องนักศึกษาบอกแค่หนาวและหน้ามืด ก็งงว่าทำไมพาดพิงมาถึงเรา ทำให้ต้องออกมาปกป้องตัวเองและภาพลักษณ์ และข่าวก็กระทบกระเทือนจิตใจของคนในครอบครัวมาก  ส่วนตนก็เป็นแค่พยานในเหตุการณ์เท่านั้น ไม่ได้โดนหมายเรียกและแจ้งข้อหา ตัวเองบริสุทธิ์ใจอยู่แล้ว ตอนนี้เป็นเรื่องของตำรวจที่ต้องสอบสวน 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YSO9-X-gDEQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ