29 พ.ย. 2562
1,258 ครั้ง

'เอ็มมี่' ลั่น ขยะแขยง 'ธีร์' จวกพูดเอาดีเข้าตัว โยนชั่วให้คนอื่น ยันไม่เคยขอเงินช่วยเหลือ

เอ็มมี่ แม็กซิม ลั่นขยะแขยง ธีร์ หลังให้ข่าวแบบหนังคนละม้วน  ยันตนเองไม่เคยขอเงินช่วยเหลือ แต่เป็นฝ่ายของ ธีร์ ที่มาขอร้องอยากช่วยเหลือเธอเอง พร้อมซัดกลับอย่าพูดเอาดีเข้าตัว แล้วโยนชั่วให้เธอ เพราะอะไรที่ไม่ถูก เธอก็จะไม่ยอม พร้อมถามกลับว่าจะขอความช่วยเหลือจากคนที่เธอเคยช่วยบ้างไม่ได้เหรอ ?
 
 
ไปที่ประเด็นดราม่าระหว่าง ‘เอ็มมี่ แม็กซิม’ กับอดีตนักแสดงหนุ่ม ‘ธีร์ ภูมิธนะวัชร์’ ที่ตอนนี้เรียกว่าแตกหักกันแล้ว หลัง ‘เอ็มมี่’ เคยออกหน้าช่วยเหลือ ‘ธีร์’ หาค่ารักษาอาการป่วยวัณโรค จนมีคนช่วยกันบริจาคเงินให้มากถึง 8 ล้านบาท  แต่ล่าสุดถึงคราวที่ ‘เอ็มมี่’ เดือดร้อนบ้าง เพราะต้องหาเงินมาประกันตัวเองในคดีโกงแชร์ และได้ไลน์ไปขอความช่วยเหลือ ‘ธีร์’ ตามสัญญาที่ ‘ธีร์’ เคยบอกว่า ‘เอ็มมี่’ เป็นผู้มีพระคุณตัวเอง 
 
แต่สุดท้ายกลายเป็นเรื่องดราม่าขึ้น เพราะ ‘ธีร์’ ปฏิเสธที่จะให้การช่วยเหลือ โดยให้เหตุผลว่าตัวเองมีค่าใช้จ่ายเยอะ ต้องหาเงินประทังชีวิต เงินที่ได้รับบริจาคมาเหลือเกินครึ่ง ต้องใช้รักษาแม่ ส่วนตัวเองก็ยังต้องกินยาตลอด ถ้ารักษาไม่ดีโรคก็จะกลับมาอีก และการที่จะนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือ ‘เอ็มมี่’ ก็มองว่าเป็นการใช้เงินที่ไม่ตรงตามจุดประสงค์ของผู้บริจาค และตัวเองก็ไม่เคยบอกว่าจะให้ ‘เอ็มมี่’ 150,000 บาท แต่สามารถช่วยได้แค่ 50,000 เท่านั้นจริงๆ 
 
และจากคำพูดเหล่านี้ของ ‘ธีร์’ ก็เลยทำให้ ‘เอ็มมี่’ ของขึ้นอีกครั้ง เพราะทำให้เธอถูกยกเลิกงาน และถูกมองว่าเป็นคนชอบทวงบุญคุณ เมื่อวานนี้ ‘เอ็มมี่’ ก็เลยนัดสื่อแถลงข่าวขอชี้แจงในมุมของตัวเองบ้าง โดยบอกว่าเรื่องที่ ‘ธีร์’ ให้สัมภาษณ์ไม่ใช่เรื่องจริงเลย ยืนยันว่าตนเองไม่เคยไปขอความช่วยเหลือ ‘ธีร์’ แต่เป็นฝ่าย ‘ธีร์’ ต่างหากที่เป็นคนมาขอช่วยเหลือ เธอเอง เพราะเห็นว่าเธอกำลังเดือดร้อน แต่มีข้อแม้ว่าห้ามไปพูดให้ใครฟังว่า ‘ธีร์’ เป็นคนให้เงิน  เธอก็ปฏิเสธไปว่าไม่เอาเงิน แต่ฝั่งของ ‘ธีร์’ ก็ยังส่งข้อความมาขอร้องว่าขอให้เค้าได้ช่วยเธอบ้าง และได้มีการโอนเงินมาให้ 50,000 บาท และบอกว่าจะแอบโอนมาให้อีก  ซึ่ง ‘เอ็มมี่’ บอกว่าตัวเองมีแชทข้อความทุกอย่าง
 
และยังบอกอีกว่าเธอไม่ได้ทวงบุญคุณ แต่ ณ วันนี้เธอเดือดร้อน และอยากขอความช่วยเหลือจากคนที่เธอเคยช่วยบ้างไม่ได้หรือ ?  ซึ่งตอนที่เธอยื่นมือเข้าไปช่วย ‘ธีร์’ เพื่อนๆ หลายคนก็เตือนแล้วว่า จะไปช่วยทำไม คิดดีแล้วเหรอ และวันนี้ก็ได้เจอกับตัว ก็เลยทำให้รู้แล้วว่าที่คนอื่นเค้าพูดเตือนคือเรื่องจริงทั้งนั้น
 
‘เอ็มมี่’ บอกเลยว่าตอนนี้ไม่ได้เกลียด ‘ธีร์’ แต่ขยะแขยง และบอกว่าเวลาที่ใครดีกับเรา เราก็ต้องดีกับเค้า ไม่ใช่พูดเอาดีเข้าตัว แต่ชั่วโยนให้เธอ  ซึ่ง ‘เอ็มมี่’ ก็บอกว่าอย่ามาทำร้ายเธอ เพราะอะไรที่ไม่ถูก เธอไม่ยอมเหมือนกัน  ส่วนเงิน 50,000 บาท ที่ ‘ธีร์’ ให้มา ‘เอ็มมี่’ ก็ยืนยันว่าจะไม่คืน เพราะเหนื่อยแล้ว 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cqkFTYc7ptw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ