29 พ.ย. 2562
1,223 ครั้ง

'ปั้นจั่น' เตรียมเข้าพิธีอุปสมบท 18 ธ.ค.นี้ หวังมีสติ ใจเย็นในการใช้ชีวิตมากขึ้น

ปั้นจั่น ปรมะ เผยเตรียมเข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนบุญคุณพ่อ แม่  18 ธันวาคมนี้  วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ตอนนี้เข้าวัด สวดมนต์ทุกวัน หวังจะได้มีสติ ใจเย็น ในการใช้ชีวิตมากขึ้น
 
 
มากันที่นักแสดงหนุ่ม ‘ปั้นจั่น ปรมะ’ ที่เมื่อวานนี้ก็เดินทางพร้อมกับเพื่อนๆ นักแสดง ทั้ง พรีม รณิดา , ปอย ตรีชฎา , แชมป์ ชนาธิป , โบ๊ท ธารา และ บิ๊นท์ สิธีธร มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CM1957 “Maithong Collection”  ที่สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงชะรัอัจฉริยภาพในงานศิลปะ ออกแบบของที่ระลึก ทีได้แรงบันดาลพระทัยจากสุนัขทรงเลี้ยง “คุณไหมทอง” มาออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้ง กระเป๋า นาฬิกา หมวก เสื้อ แก้วน้ำ และ พวกกุญแจ  มาจัดจำหน่าย เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิในพระอุปถัมภ์ 3 มูลนิธิ ก็ไปหาซื้อกันได้ 
 
 
และในงานนี้ นักข่าวก็ได้สัมภาษณ์ ‘ปั้นจั่น’ หลังจากที่เจ้าตัวได้เดินทางเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาบวช โดยเจ้าตัวก็บอกว่าได้ไปขอผู้ใหญ่เกือบครบแล้ว ผู้ใหญ่ก็อนุโมทนาบุญ และ ขอให้มีสติให้มาก  โดยเจ้าตัวก็บอกว่า บวชครั้งนี้ตั้งใจจะบวชให้กับพ่อ และ แม่ โดยมีฤกษ์บวชวันที่ 18 ธันาวาคมนี้ ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร โดยเป็นการอุปสมบทหมู่ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าตั้งใจจะบวชเป็นเวลา 15 วัน และตอนนี้ก็ได้เตรียมพร้อม ท่องบทสวด เข้าไปที่วัดทุกวันเพื่อเตรียมพร้อม และตั้งใจจะปฎิบัติให้ดีที่ดีสุดในการศึกษาพระธรรมคำสอน และให้ตนใจเย็น และ มีสติในการใช้ชีวิตมากขึ้น 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6QRKahEX1iM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ