29 พ.ย. 2562
4,440 ครั้ง

'นิ้ง กุลสตรี' โพสต์ข้อความแรกหลังเข้ารักษาตัว รับเคยไม่สบายหนักเฉียดตาย ทำให้พบรักแท้

นิ้ง กุลสตรี โพสต์ข้อความแรก หลังเงียบหายรักษาตัวด้วยโรคไขข้อกระดูกบกพร่อม รับ! เคยไม่สบายหนักมากจนเฉียดตาย.. แต่ทำให้พบรักแท้-คู่ชีวิต
 
หลังจาก อดีตนางเอกชื่อดัง นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ล้มป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายเดือน ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์วิดีโอกล่องดนตรีหมีคู่ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งถึงสามี ใหญ่ นิตตินันท์ อินทรศักดิ์ ว่า 
 
"ใช่ .. ฉันเคย.. “ไม่สบายหนัก จน เฉียดความตาย” มาแล้ว !! และ ใช่ .. ทำให้ฉันได้พบกับ “ รักแท้” และ “คู่ชีวิต” ..!! “คำพูด” ที่พี่ใหญ่เคยให้สัญญากับนิ้ง ตอนที่เราแต่งงาน เมื่อ 13 ปีก่อน... “ ผมจะดูแลนิ้งทั้งยามสุข และยามทุกข์ ไปตลอดชีวิตครับ..!! “  นั่นคือความจริง!! Nov 27, 2019 #รักษาสุขภาพด้วยนะคะ รัก รัก กอด กอด  #คืนนี้นอนไม่ค่อยหลับ #รอให้ยารอบหกโมงเช้าเลยดีกว่า #เกือบถึงครึ่งทางไปสู่ทุ่งดอกลาเวนเดอร์หอมๆแล้วสู้สู้!! #ขอบคุณmusicboxน่ารักของน้องDearนะคะ" 
 
นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของความรักที่ใครเห็นแล้วก็ต้องยิ้มตามแม้จะอยู่ในภาวะยากลำบากก็ไม่เคยทิ้งกัน ทำให้มีแฟนๆ ของสาวนิ้งรวมถึงเพื่อนพ้องเข้ามาแสดงความคิดเห็น ให้กำลังใจให้สาวนิ่งหายจากอาการป่วยอย่างล้นหลาม
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1Qffq_zEUNE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ