29 พ.ย. 2562
7,342 ครั้ง

ทอมเมาราดทินเนอร์ จุดไฟเผาแฟนสาว อาการสาหัสไฟคลอกตัว 70%

นางมาลัยทอง ทองทักษิณ สาวทอมอายุ 47 ปี ราดน้ำมันและจุดไฟเผานางวรวรรณ จัดสวย แฟนสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณ ชุมชนดาราฉาย ซอยอ่อนนุช 46 แขวงสวนหลวง กทม.

 

ล่าสุดอาการของผู้บาดเจ็บ แพทย์ระบุว่าต้องคงต้องดูอาการและใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ภายในภายห้องไอซียู นอกจากนี้จะต้องเข้ารับการตัดบริเวณแขนขวา เนื่องจากถูกไฟไหม้ จนผิวหนังและเนื้อบริเวณนี้จุดหาย ซึ่งโดยรวมถือว่าอาการยังสาหัสน่าเป็นห่วง ถูกไฟคลอกทั่วร่างกาย 70%

 

ด้านตัวแทนชาวบ้านในชุมชนเปิดเผยว่า ทั้ง 2 คน อยู่กินกันแบบสามีภรรยานาน 2 ปี โดยประกอบอาชีพเร่ขายของที่ตลาดบางแค โดยที่ผ่านมาทั้ง 2 มักชอบดื่มสุรา และปากเสียงกันบ่อยครั้ง รวมทั้งเวลาเมาสุรามักมีพฤติกรรมชอบจุดไฟเผาหญ้า ขยะ หรือสิ่งของในบริเวณพื้นที่รอบชุมชน จึงทำให้คนในชุมชนหวาดผวาและเกรงกลัวว่าจะเกิดเหตุเพลิงไหม้ จึงช่วยกันเฝ้าระวังอยู่ตลอดเวลาและไม่อยากให้ทั้ง 2 กลับเข้ามาอาศัยในชุมชน

 

ขณะที่ทางคดี พ.ต.ท. เสถียร วิชญ์ธนมาลา รอง ผกก.สอบสวนสน.พระโขนง เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจได้ควบคุมตัว นางมาลัยทอง ผู้ก่อเหตุไว้แล้ว เบื้องต้นสอบปากคำรับสารภาพลงมือเนื่องจากความขัดแย้งส่วนตัว ทางตำรวจจึงแจ้งดำเนินคดีในข้อหา วางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยในคดีนี้มีอัตราโทษสูงสุดคือประหารชีวิต ซึ่งในขณะนี้ผู้ต้องอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่ รพ.ตำรวจ เนื่องจากรับบาดเจ็บขณะก่อเหตุ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vHyDyY-jbbI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ