29 พ.ย. 2562
1,278 ครั้ง

'วิรัตน์ กัลยาศิริ' อดีต ส.ส.สงขลา เสียชีวิตแล้วในวัย 69 ปี

วิรัตน์ กัลยาศิริ อดีต ส.ส.สงขลา เสียชีวิตแล้วในวัย 69 ปี
นายวิรัตน์ กัลยาศิริ อดีตส.ส.สงขลา และคณะทำงานฝ่ายกฎหมาย พรรคประชาธิปัตย์ ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 69 ปี เมื่อเวลา 04.00 น.ของวันนี้ ที่โรงพยาบาลศิริราช หลังจากเข้ารับการรักษาโรคมะเร็งมานานนับปี สำหรับการประกอบพิธีทางศาสนานั้น คาดว่าจะจัดขึ้นที่จ.สงขลา
 
พิสูตรลายเซ็นเจ้าของลิขสิทธิ์ตัวจริง
รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมาหัวหน้าชุดสืบสวนสอบสวนเร่งตรวจสอบเอกสารในสำนวนคดีอีก จำนวน 55 คดี หากพบว่ามีการปลอมลายเซ็นจะดำเนินคดีกับนายประจักษ์ และพวกเพิ่มเติมโดยในวันที่ 2 ธันวาคมนี้พนักงานสอบสวนได้เชิญตัว นายภควรรษก์ ศรสำราญ ผู้บริหารบริษัท เวอร์ริเซ็ค จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนรายใหญ่มาให้ข้อมูล และตรวจสอบเปรียบเทียบลายเซ็นต์
 
สัตวแพทย์ตัดสินใจยิงยายาปฏิชีวนะลดการบาดเจ็บช้างป่า
ทีมสัตวแพทย์ตัดสินใจยิงยายาปฏิชีวนะลดการบาดเจ็บและฆ่าเชื้อช้างป่าเพศผู้อายุ 60 ปี หนัก 4 ตัน ที่บาดเจ็บโดยถูกช้างป่าตัวอื่นทำร้าย แล้วไปอาศัยไปอยู่ใกล้กับชุมชน พบแผลติดเชื่้อต้องได้รับการดูแลอย่างไกล้ชิด
 
โดนัลด์ ทรัมป์ร่วมรับประทานไก่งวงในกองทัพ
ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯสร้างความประหลาดใจด้วยการเดินทางเยี่ยมทหารสหรัฐฯในอัฟกานิสถานในวันขอบคุณพระเจ้าเมื่อคืนนี้ และร่วมรับประทานไก่งวงกับทหารในกองทัพ ท่ามกลางความหวังว่า กลุ่มตอลิบานจะลงนามในข้อตกลงหยุดยิงกับสหรัฐฯหลังจากทำสงครามกันมาอย่างยาว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ