29 พ.ย. 2562
576 ครั้ง

โทษถึงประหาร! ทอมจุดไฟเผาแฟนทั้งเป็น เพื่อนบ้านแฉเวลาเมาชอบเผาหญ้า-ขยะ

จากคลิปเป็นนาทีที่ชาวบ้านในชุมชนดาราฉาย ซอยอ่อนนุช 46 แขวงสวนหลวง ช่วยกันนำร่างของนางวรวรรณ จัดสวย ที่ถูกนางมาลัยทอง ทองทักษิณ ราดน้ำมันและจุดไฟเผา นอนร้องขอความช่วยเหลืออย่างทุรนทุรา เนื่องจากไฟคลอกตามร่างกายหลายแห่ง บาดเจ็บสาหัส ซึ่งเห็นเกิดช่วงเย็นวานนี้(28 พ.ย. 62) และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสิริธร หลังเกิดเหตุชาวชุมชน ได้ช่วยกันจับตัวนางมาลัยทอง ทองทักษิณ อายุ 48 ปี ลักษณะเป็นทอม ไปสอบปากคำที่ สน.พระโขนง
 
 โดยพ.ต.ท.เสถียร วิชญ์ธนมาลา รองผู้กำกับการ สอบสวน สน.พระโขนง กล่าวว่า จากการสอบปากคำนางมาลัยทอง ให้การรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุจริง สาเหตุมาจากความขัดแย้งส่วนตัว จึงดำเนินคดีในข้อหา วางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยในคดีนี้มีอัตราโทษสูงสุดคือประหารชีวิต 
 
ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บขณะก่อเหตุด้วย
 
ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ ไปพูดคุยกับน้องสาวของนางวรวรรณ ผู้บาดเจ็บ บอกว่า ขณะนี้แพทย์ได้เคลื่อนย้ายพี่สาวจากโรงพยาบาลสิรินธร ไปรักษาอาการต่อยังโรงพยาบาลพระมงกุฏ เนื่องจากมีเครื่องมือที่ทันสมัย ซึ่งอาการล่าสุด แพทย์ระบุว่าต้องรอดูอาการและใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ภายในห้องไอซียู
 
นอกจากนี้ พี่สาวจะต้องเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณแขนขวา เนื่องจากถูกไฟไหม้ จนผิวหนังและเนื้อบริเวณนี้จุดหาย โดยรวมถือว่าอาการยังสาหัสน่าเป็นห่วงขณะที่ประชาสัมพันธ์ชุมชนดาราฉาย ซึ่งเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว ระบุว่า ทั้ง 2 คน อยู่กินกันแบบสามีภรรยามานานกว่า 2 ปี ประกอบอาชีพเร่ขายของที่ตลาดบางแค ที่ผ่านมาทั้ง 2 มักชอบดื่มสุรา และปากเสียงกันบ่อยครั้ง รวมทั้งเวลาเมาสุรา มักมีพฤติกรรมชอบจุดไฟเผาหญ้า ขยะ หรือสิ่งของในบริเวณพื้นที่รอบชุมชน ทำให้คนในชุมชนหวาดผวาและเกรงว่า จะเกิดเหตุเพลิงไหม้ จึงช่วยกันเฝ้าระวังอยู่ตลอดเวลา และไม่อยากให้ทั้ง 2 กลับเข้ามาอาศัยในชุมชน
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ