29 พ.ย. 2562
1,080 ครั้ง

ช่างกลสถาบันเดียวกันยำกันเอง บาดเจ็บ 1 เหตุคนละแผนก

จากคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกมาเป็นเหตุการณ์ที่นักเรียนตีกัน ซึ่งจากการตรวจสอบเป็นกลุ่มสถาบันเดียวกัน โดยกลุ่มนักเรียนได้ทะเลาะวิวาทไล่ทำร้ายกันภายในรั้ววิทยาลัย ซึ่งครูที่เห็นเหตุการณ์จึงได้เข้าไปห้ามทัน แต่มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ 1 คน 
 
จากคลิปนั้นเหตุเกิดขึ้นวานนี้ (28 พ.ย. 62) เป็นนักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสมุทรปราการ ทะเลาะวิวาทในรั้ววิทยาลัย ซึ่งงมีคนได้รับบาดเจ็บ 1 คน ซึ่งทั้งหมด
 
จากคลิปที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มนักเรียนอาชีวะ 2 แผนก ภายในวิทยาลัยชื่อดัง ในจังหวัดสมุทรปราการ กำลังยกพวกตะลุมบอนเข้าใส่กัน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงบ่าย วานนี้ (28 พ.ย.) โดยกลุ่มนักเรียนอาชีวะทะเลาะวิวาทไล่ทำร้ายกันภายในรั้ววิทยาลัย จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ  1 คน ซึ่งทั้งหมดเรียนอยู่ที่เดียวกัน แต่คนละแผนก แผนกช่างยนต์กับแผนกก่อสร้าง   โดยมีการใช้เหล็กแป๊บและเก้าอี้เหล็กเป็นอาวุธ ไล่ตี ขว้างสิ่งของใส่กัน ไม่นานก็มีอาจารย์ของวิทยาลัยเข้ามาห้ามและแยกทั้ง 2 ฝ่ายออกจากกัน
 
จากการตรวจสอบจะเห็นว่ามีนักเรียนกลุ่มหนึ่งกำลังนำเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บไปส่งที่ห้องพยาบาล หลังเกิดเหตุตะลุมบอน โดยอาจารย์ของวิทยาลัยดังกล่าวได้เข้ามาควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ