29 พ.ย. 2562
1,520 ครั้ง

รู้ตัวแล้ว!! บิ๊กไบค์หัวร้อน ขี่ย้อนศร-ยิงปืนขึ้นฟ้า 3 นัด ลุงวัย 65 โดนลูกหลง เป็นทหารยศสิบโท!

เมื่อคืนวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ปากซอยวัดด่านสำโรง ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
 
ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชายคือ นายชนะโชค วรรัตนวิวิช อายุ 65 ปี มีแผลถูกกระสุนปืนถากที่ปลายคางและหัวไหล่ มีเลือดไหล ต้องปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.สมุทรปราการ และในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืน ขนาด .45  ตกอยู่จำนวน 3 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลังฐาน
 
จากการสอบถาม นายเฉลิมพล ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้พบเห็นผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนย้อนศรออกมาจากซอยวัดด่านสำโรง และมาติดรถที่เลี้ยวเข้าซอยอยู่ในซอยใกล้ถึงปากซอยอยู่พักใหญ่ คาดว่าทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจจึงได้เบิ้ลเครื่อง ก่อนที่จะขับรถไปจอดซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งอยู่ที่ร้านปากซอย
 
หลังซื้อเสร็จก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขี่รถออกไปได้ชักอาวุธปืนแบบแมกกาซีนออกมายิงขึ้นฟ้าจำนวน 3 นัด และยิงลงที่พื้นอีก 1 นัด ก่อนที่จะขี่รถบิ๊กไบค์ออกไป ขณะที่หัวกระสุนนัดที่ยิงลงพื้นได้กระเด็นไปถูกคางอยู่และหัวไหลของผู้บาดเจ็บที่นั่งคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์จอดอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตรจนได้รับบาดเจ็บ
 
ขณะที่ทางร้านอาหารที่ชายดังกล่าวไปใช้บริการก่อนก่อเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะมาก่อเหตุยิงปืนทำให้คุณลุงวัย 65 บาดเจ็บนั้น ได้มายิงอยู่หน้านร้านตน เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกห้ามดูดบุหรี่ในร้านอาหาร และยังมีอาการมึนเมาอย่างหนักด้วย 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นทหารยศสิบโทร ได้เร่งติดตามตัวมาดำเนิดคดีแล้ว 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ