29 พ.ย. 2562
11,280 ครั้ง

เจอแล้วบิ๊กไบค์ 'ครูเอ็ม' โผล่ชลบุรี เร่งล่าตัวมือฆ่า พบเป็นคนอยู่หมู่บ้านเดียวกัน

ความคืบหน้ากรณีกรณีพบศพ นางสาวปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ และนายอโรชา สุภานิชย์ หรือครูเอ็ม อายุ 34 ปี ครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง เสียชีวิตภายในบ้านพัก ตำบลทับมา อำเภอเมืองระยอง ในลักษณะที่ถูกปาดคอ และถูกแทงด้วยของมีคม เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา
 
โดยเพื่อนของครูทั้งสอง กล่าวว่า ทั้งสองคนไม่ได่มาสอนหนังสือตนพยายามโทรติต่อแต่ติดต่อไม่ได้ จึงตัดสินใจติดต่อไปที่ญาติของครูผู้หญิง และเมื่อมาหาที่บ้านก็พบวพิรุธหลายอย่าง มีโน๊ตเขียนข้อความติดไว้าที่หน้าบ้าน ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ใช่ลายมือของผู้เสียชีวิต เพราะว่าจพลายมือของผู้เสียชีวิตได้  และไม่เชื่อว่าเเพื่อนจะทร้ายกันได้ เพราะทั้งคู่รักกันมาก
 
จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบรอยเท้าของคนอื่นอยู่ด้วยภายในบ้าน จึงตั้งข้อสังเกตว่าน่าจะมีเงื่อนงำ นอกจากนี้ ยังพบว่าเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตมีการพูดถึงปัญหาเกี่ยวกับการขายรถบิ๊กไบค์ จนมีการโต้เถียงกัน ซึ่งอาจจะเป็นฉนวนให้เกิดเหตุนี้ขึ้น
 
ก่อนที่เวลาต่อมา (29 พ.ย.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้นำพยานหลักฐานทั้งหมดจากการสืบสวนสอบสวนไปยื่นขออนุมัติหมายจับนายศุภกฤต สุจาสี อายุ 22 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาฆ่าครูสองผัวเมีย ในข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพื่อชิงทรัพย์ หลังพบหลักฐานว่าทั้ง 2 ได้โพสต์ขายรถจักรยานยนต์ดูคาติ ทำให้ นายศุภกฤต เกิดความสนใจ จึงเข้ามาดูรถที่บ้านในวันที่ 27 พ.ย. 62 โดยพกอาวุธมีดติดตัวมาด้วย ก่อนทำร้ายครูทั้ง 2 และขโมยคีย์การ์ดกับรถจักรยานยนต์ดูคาติไป
 
ล่าสุด พบรถบิ๊กไบค์ ครูเอ็ม-ครูแนน ถูกคนร้ายนำไปขายที่ จ.ชลบุรี ตำรวจเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี เบื้องต้นเชื่อว่าปมสังหารมาจากการซื้อขายรถ 6 แสนบาท
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ