29 พ.ย. 2562
3,632 ครั้ง

รวบครูหนุ่มกระหน่ำแทงแฟนสาว ดับหน้าเหวอะหมกเก๋ง หลังง้อคืนดีไม่สำเร็จ

ผลตรวจหลักฐานและพยานแวดล้อมมัดตัวครูหนุ่มที่ฆ่าครูสาวที่คบหาเป็นแฟน ญาติฝ่ายชายเผยมาจากปัญหารักสามเส้า ฝ่ายหญิงคบซ้อนผู้ชายทีเดียวสองคน
 
 
เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ตรวจสอบเสื้อและกางเกงเปื้อนเลือดที่เป็นของ นายณัฐภัทร สมคิด อายุ 26 ปี ครูหนุ่มที่ใช้สวมใส่ขณะก่อเหตุแทง น.ส.สุนทรีย์ สมุทรรัตน์ อายุ 29 ปี ครูสาวซึ่งคบหาเป็นแฟนกัน เสียชีวิตในรถเก่งเมื่อคืนนี้ และได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองสงขลา เมื่อช่วงเช้าวันนี้
 
ปรากฏว่าหลักฐานมัดแน่น เนื่องจากผลตรวจเลือดที่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้าเป็นเลือดของแฟนสาว รวมทั้งผลตรวจลายนิ้วมือแฝงทั้งที่รถเก๋ง และวัตถุพยานอื่นๆก็ตรงกับลายนิ้วมือของนายณัฐภัทร
 
นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้เก็บดีเอ็นเอของนายณัฐภัทร ไปตรวจพิสูจน์เพื่อใช้เป็นหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ประกอบคดีนี้อีกทางหนึ่งด้วย เพื่อให้หลักฐานหนาแน่นที่สุด และพฤติกรรมยังตรงกับคำให้การของพยานแวดล้อมที่เป็นชาวบ้านซึ่งขับรถจักรยานยนต์จุดเกิดเหตุ และเห็นนายณัฐภัทรอุ้มร่างเปื้อนเลือดของ น.ส.สุนทรีย์ ขึ้นรถพอดี
 
ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงอยู่ระหว่างการสอบปากคำ นายณัฐภัทร อย่างละเอียด เพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตายโดยเจตนา
 
ส่วนปมเหตุของคดีสะเทือนขวัญนี้ ญาติของนายณัฐภัทรเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า มาจากปัญหารักสามเส้า เพราะฝ่ายหญิงคบซ้อนผู้ชายที่เดียวสองคน และเมื่อคืนนี้ทั้งคู่ได้นัดไปคุยกัน แต่ก็หาทางออกไม่ได้ เพราะฝ่ายหญิงก็มีใจให้กับชายอีกคน จึงทำให้นายณัฐภัทรโมโห และตัดสินปัญหารักสามเส้าด้วยการแทงฝ่ายหญิงไม่ยั้งจนเสียชีวิต
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ