29 พ.ย. 2562
8,313 ครั้ง

วินาทีระทึก! กระบะหักหลบรถยนต์ ข้ามเลนถูกเก๋งแล่นสวนชนสนั่น ดับ 1 เจ็บ 6

กล้องวงจรปิด จับวินาทีรถยนต์กระบะขับมาด้วยความเร็ว ก่อนหักหลบรถคันหน้าจนรถเสียหลักข้ามเลน ถูกรถเก๋งฝั่งตรงข้ามพุ่งชนเต็มลำ ส่งผลเด็กชาย 6 ปี เสียชีวิต เจ็บระนาวอีก 6 ราย
 
 
ภาพวีดีโอจากกล้องวงวจรปิด บริเวณบ้านแก่งหลวง หมู่ 6 ตำบลเกาะสำโรง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อเวลา 12.20 น. สามารถบันทึกภาพวินาทีที่รถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บบ 4503 กาญจนบุรี ขับมาจากทางอำเภอด่านมะขามเตี้ย มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี ด้วยความเร็วสูง ก่อนรถรถยนต์กระบะอีกคันที่ขับอยู่ด้านหน้า จะชะลอความเร็วเพื่อเลี้ยวเข้าซอย ทำให้รถยนต์กระบะคันที่วิ่งมาด้วยความเร็ว พยายามเบรกเพื่อไม่ให้ชนท้ายรถกระบะคันหน้า ทำให้รถเสียหลักข้ามเลนไปยังฝั่งตรงข้าม เป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน กบ 6484 กาญจนบุรี ขับมาถึงพอดี ทำให้รถเก๋งสีขาวพุ่งชนรถยนต์กระบะคันที่เสียหลักข้ามเลนมาอย่างจัง 
 
อุบัติเหตุครั้งนี้ ส่งผลให้ชายคนขับรถยนต์กระบะพร้อมเพื่อนได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก ส่วนเด็กชายวัย 6 ปี และเด็กชายอายุ 9 เดือน ที่นั่งอยู่ในแค็ปกระบะ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ช่วยกันนำอุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาได้สำเร็จ แต่เด็กชายวัย 6 ปี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนเด็กชายอีกคนวัย 9 เดือน อาการยังสาหัส
 
 
ด้าน นายสังวาลย์ รอดรักษา อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งสีขาวคันดังกล่าวมากับภรรยาและลูกสาว เล่าว่า ได้ขับรถมาจากทางตัวเมืองกาญจนบุรี มุ่งหน้าอำเภอด่านมะขามเตี้ย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถกระบะวิ่งสวนทางมาและหักหลบรถกระบะคันหน้า ทำให้เสียหลักหมุนไปขวางหน้ารถตนเองจึงพุ่งเข้าชนอย่างจัง เป็นผลทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยภรรยาและลูกสาวของตนก็ได้รับบาดเจ็บหนัก ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง 
 
ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามหาตัวคนขับรถกระบะอีกคันมาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ