29 พ.ย. 2562
790 ครั้ง

‘มาสุ–เบสท์’ ตีบทแตกแฟนๆอินจัดในละครดาวหลงฟ้า พร้อมชวนวิ่งงานช่อง 3

'มาสุ จรรยางค์ดีกุล' และ 'เบสท์ ชนิดาภา' นักแสดงจากละครจากเรื่อง 'ดาวหลงฟ้า' ปลื้มกระแสละครทำคนดูอินจัด ส่วนใหญ่บ่นหมั่นไส้นางเอกแสนแสบ และสงสารพระเอกที่ต้องตามแก้ปัญหาให้ตลอด ส่วนทางด้าน เบสท์ ถูกยกให้เป็นหัวหน้าทีมเมียหลวง พร้อมฉะเหล่าเมียน้อยเต็มที่ โดยทั้งคู่ฝากแฟนละครติดตามลุ้นเรื่องราวเข้มข้นต่อจากนี้ แอบกระซิบมาว่าจะมีตัวละครใหม่เข้ามาช่วยสร้างสีสันเพิ่มขึ้นด้วย
 
 
 
โอกาสนี้ สองนักแสดงยังได้เชิญชวนแฟนๆ มาวิ่งการกุศลในกิจกรรม 50 ปี Ch3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย 
 
โดยโครงการเปิดตัวไปตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ตอนนี้กระแสตอบรับในแต่ละจังหวัดที่จะไปวิ่งดีมาก  คนสมัครกันเกือบเต็มแล้ว โดยระยะทางในการวิ่ง มีทั้งแบบ 
 
1. ฟันรัน 5 กม. ราคา 520 บาท  จำนวน 1,000 คน ( รับเสื้อวิ่ง,กระเป๋า,เบอร์วิ่งไม่มีชิพ,รับเหรียญเมื่อเข้าเส้นชัย)  
2. มินิ 10 กม. ราคา 520 บาทจำนวน 1,000 คน (รับเสื้อวิ่ง,กระเป๋า,เบอร์วิ่งไม่มีชิพ,รับเหรียญเมื่อเข้าเส้นชัย)
3. แบบพิเศษ VIP วิ่งได้ทั้ง ฟันรัน หรือ มินิ ราคา 1,520 บาท (รับเสื้อวิ่ง,เสื้อโปโล,กระเป๋า,เบอร์วิ่งมีชิพเลขสวยพิเศษ,รับเหรียญเมื่อเข้าเส้นชัย) 
 
จุดเริ่มต้นเริ่มต้นที่เชียงราย 9 กุมภาพันธ์ จุดสตาร์ท คือ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย มีระยะ 5 โล (สีเหลือง) 10 โล (สีชมพู) โดยแต่ละเส้นทางจะผ่านสถานที่ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงราย รายได้ที่ได้รับจากการแข่งขันส่วนหนึ่ง จะนำไปบริจาคในมูลนิธิเพื่อสาธารณะประโยชน์ 5 องค์กรการกุศล และ กาชาดจังหวัดที่จัดกิจกรรมวิ่งครั้งนี้ 
 
และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงจากเรื่อง 'ดาวหลงฟ้า' เข้าร่วมกับอีกหลายคน ได้แก่ เจมส์ จิรายุ, แต้ว ณฐพร, มิ้นต์ ชาลิดา, บอมบ์ ธนิน, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, มิว นิษฐา, เต้ย จรินทร์พร, เก้า สุภัสสรา, มาสุ เพื่อได้ใกล้ชิด และทำบุญร่วมกับแฟนละครเรื่องนี้อีกด้วย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ