29 พ.ย. 2562
4,209 ครั้ง

ปลดยกชุดผู้บริหาร รร.กรุงเทพคริสเตียน - ผบ.ตร.สั่งดำเนินการเด็ดขาดมือฆ่าครูผัวเมีย

ผบ.ตร.ให้ดำเนินการเด็ดขาดผู้ต้องหาฆ่า 2 ครูผัว-เมีย
พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ขอเตือนให้ผู้ต้องหาฆ่า 2 ครู จ.ระยอง รีบเข้ามอบตัว โดยหากมีการต่อสู้ขัดขืนและใช้อาวุธประสงค์ถึงชีวิตเจ้าหน้าที่ก็จำเป็นที่จะต้องดำเนินการขั้นเด็ดขาด 
 
และได้เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกหน่วยบูรณาการการปฏิบัติร่วมกัน โดยให้ใช้ความระมัดระวังในการเข้าจับกุม ยึดหลักยุทธวิธีตำรวจ ระดับการใช้กำลัง เนื่องจากผู้ต้องหาอาจมีอาวุธ และเนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ จึงกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องเร่งคลี่คลายคดีดังกล่าวโดยเร็ว เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชน
 
 
 
 
 
 
 
จระเข้หลุดจากฟาร์มนครปฐม ล่าสุดจับได้ 10 ตัวแล้ว
ชาวบ้านยังผวา!  เหตุจระเข้หลุดจากฟาร์มนครปฐม โดนคาดว่ามีจระเข้หลุดออกมาอยู่ในทั้งสิ้น 12 ตัว โดยล่าสุด จับได้แล้ว 10 ตัว เหลืออีก 2 ตัว กำลังถูกไล่ล่า
 
 
 
 
 
 
สั่งปลด ผจก.-ผอ.รร.กรุงเทพคริสเตียน พ้นจากหน้าที่
ผลการประชุมคณะกรรมการควบคุมโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน นัดแรก  หลังสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.) มีคำสั่งเข้าควบคุม ได้ข้อสรุปว่าบอร์ดบริหารโรงเรียนต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่ โดยจะตั้งรักษาการที่ทุกคนยอมรับปฏิบัติหน้าที่แทน พร้อมตั้ง 2 คณะอนุกรรมการเคลียร์บัญชี
 
โดยที่ประชุมมีมติ ดังนี้ 1.นายยอด วิจักษณ์โยธิน ให้พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ผอ. และให้ปฏิบัติหน้าที่ตามที่คณะกรรมการควบคุมฯ มอบหมาย 2.นางวราภรณ์ ทรัพย์สมบูรณ์ รองผอ.ฝ่ายวิชาการและมาตรฐานคุณภาพ และให้ปฏิบัติหน้าที่ ผอ.
 
3.นางชูชีวี ม่วงวิโรจน์ ให้พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการ และให้ปฏิบัติหน้าที่ตามที่คณะกรรมการควบคุมฯ มอบหมาย 4.นางจินตนา ปรีชาจารย์ รองผอ.ฝ่ายกิจการนักเรียน และให้ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการอีกหน้าที่หนึ่ง 5.นายบรรจง ชมภูวงศ์ ให้พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่รองผอ.ฝ่ายกิจการพิศษ และให้ปฏิบัติหน้าที่ตามที่คณะกรรมการฯ มอบหมาย และ 6.นายสุรินทร์ อนุชิราชีวะ ให้พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่รองผอ.ฝายบริการ และให้ปฏิบัติหน้าที่ตามที่คณะกรรมการฯ มอบหมาย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ