29 พ.ย. 2562
1,623 ครั้ง

‘บัว-ภณ-กระทิง’ นำทีมเข้าฉากอลเวงในละคร ‘พราวมุก’ - ไม่หวั่น! ‘นาตาลี’ ประชันบทแรงกับดารารุ่นใหญ่ใน ‘ดาวหลงฟ้า’ - สายเกมต้องลอง! ‘Athenion’ เกมการ์ดมือถือสายเลือดไทย

‘บัว ภณ กระทิง’ นำทีมเข้าฉากอลเวงในละคร ‘พราวมุก’ 

เปิดกล้องให้ได้ชมประเดิมฉากแรกกับพระนาง  บัว นลินทิพย์  ภณ ณวัสน์ พร้อมหนุ่มกระทิง ขุนณรงค์ ที่ต้องเข้าฉากสำคัญของเรื่องกับนักแสดงคนอื่นอีก 11 คน งานนี้เรียกได้ว่า อลเวงสุด ๆ แถมต้องต่อสู้กับกองทัพยุง แต่ที่รับบทนักสุดคือ หนุ่มกระทิง ที่ต้องพลิกคาเรคเตอร์จากเฮฮา เป็นหนุ่มโอปป้า สุขุมมาดเท่ ที่ถ่ายหลายเทคจนโดนเพื่อนนักแสดงด้วยกันแซวไม่หยุด

 

ไม่หวั่น! ‘นาตาลี’ ประชันบทแรงกับดารารุ่นใหญ่ใน ‘ดาวหลงฟ้า’

นางเอกสาว นาตาลี ปณาลี กับบทบาท น้ำหวาน ในละคร ดาวหลงฟ้า นอกจากจะพลิกบทบาทมาเล่นร้ายแบบสุด ๆ แล้วงานนี้ยังต้องประชันบทการแสดงที่แรงกับนักแสดงรุ่นใหญ่ทั้ง แอน สิเรียม แม่อี๊ด ดวงใจ คาร่า พลสิทธิ์ แม่ตุ๊ก เดือนเต็ม ต๊งเหน่ง รัดเกล้า และวุธ อัษฎาวุธ ซึ่งแต่ละคนดีกรีเทพแห่งการแสดงทั้งนั้น แต่นางเอกสาวนาตาลีไม่หวั่นกับรู้สึกแฮปปี้ที่ได้ร่วมแสดงกับดาราชั้นครู

‘อเล็กซ์ - จีน่า – โม’ เล่าโมเม้นต์ความสนุกในกองถ่ายทั้งรุมเผา ‘นาย’ ในตีสิบเดย์

อเล็กซ์ เรนเดล นำทีมจีน่าและโม นักแสดงจากละครเรื่อง TEEใคร ทีมันส์ มาเล่าความมัน ฮา ในกองถ่าย ทั้งความแกร่งในการถ่ายทำในสนามกอล์ฟที่ทั้งร้อนและเหนื่อย สิ่งที่ทุกคนพกติดตัวชนิดที่ขาดไม่ได้ วิธีพักผ่อนส่วนตัว

ซึ่งงานนี้พระเอก นาย ณภัทรไม่ได้มาด้วย เลยโดนเผาจัดหนักจัดเต็ม พร้อมทั้งมีเกมพิเศษตีกอล์ฟเสี่ยงทาย มาวัดฝีมือกัน มาร่วมชมว่าใครจะได้ถ้วยรางวัลในรายการ ตีสิบเดย์ เสาร์นี้ บ่ายสามโมงตรง

 

สายเกมต้องลอง ! ‘Athenion’ เกมการ์ดมือถือสายเลือดไทย 

เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาดสิ่งนี้ของบริษัท ซีโรบิท นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณจอม จิรวัฒน์ มาลีนนท์ เกมการ์ดมือถือสายเลือดไทย เป็นเกมสนุก เรียบง่าย เน้นสร้างกลยุทธ์ และการวางแผนเอาชนะคู่ต่อสู้ ยิ่งเล่นยิ่งมัน สามารถดาว์นโหลดได้แล้วทั้ง ios และ แอนดรอย์

 

‘โป๊ป- เบลล่า’ นำทีมนักแสดงช่อง 3 ร่วมแจกลายเซ็นปฎิทินช่อง 3 อาทิตย์นี้

คู่ขวัญแห่งปี โป๊ป ธนวรรน์ และเบลล่า ราณี นำทีมนักแสดงช่อง 3 ร่วมแจกลายเซ็นบนปฏิทินช่อง 3 ที่บิ๊กซีบางใหญ่ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น.


 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ