29 พ.ย. 2562
10,532 ครั้ง

ล่าหนุ่มโหดวัย 22 จัดฉากฆ่าปาดคอครูเอ็ม-ครูแนน พบเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน รปภ.-เพื่อนบ้านเล่าเหตุการณ์

วันนี้ ตำรวจออกหมายจับคนร้ายออกอุบายจัดฉากฆ่าครูเอ็มและครูแนนภายในบ้านที่ระยอง เพื่อชิงรถมอเตอร์ไซค์ดูคาติราคา 6 แสนบาท ที่ผู้ตายประกาศขาย พยานยืนยันว่า เพราะเป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน จึงไม่ต้องใช้คีการ์ดเข้าออก ด้านตำรวจยึดรถดูคาติที่คนร้ายนำไปฝากขายได้ พร้อมเร่งล่าตัวคนร้าย ซึ่งพบว่าเคยทำผิดและหนีคดีมาก่อน 
 
 
พ่อและแม่ของ น.ส.ปรียาภรณ์ หรือ ครูแนน เพียรงาม อายุ 33 ปี เดินทางมาจากจ.พะเยาเพื่อเก็บข้าวของภายในบ้านพัก รวมทั้งพ่อและแม่ของ นายอโลชา  หรือ ครูเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี ที่เดินทางมาจาก อ.สรรพยา จ. ชัยนาท โดยเห็นสภาพบ้านจากการต่อสู้ป้องกันตัวทั้งที่ทั้งคู่ตัวเล็ก บ้านจึงเต็มไปด้วยคราบเลือดบนพื้น ทางขึ้นบันไดไปถึงห้องนอน
 
บิดามารดาของครูเอ็มบอกว่าคนร้ายโหดเหี้ยมเกินไป จะชิงทรัพย์ไม่น่าจะฆ่าลูกชายอย่างทารุณ และยังอำพรางศพด้วยการนำผ้ามาทับถมร่างไว้ และเขียนข้อความติดไว้หน้าบ้านให้คนเข้าใจผิดคิดว่าฆ่ากันเอง ล็อคประตูรั้วหน้าบ้านไว้ 
 
เช่นเดียวกับบิดามารดาของครูแนน ที่มาจาก จ. พะเยา บอกว่าทั้งคู่ถึงจะทะเลาะกันแต่ไม่เคยทำร้ายกัน คนร้ายอุกอาจมาก ยังรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้
 
ส่วนสุนัข 3 ตัว ไม่ได้เห่าในคืนเกิดเหตุ เพราะคนร้ายทำทีนัดเข้ามาดูรถ น่าจะติดต่อให้ขังสุนัขไว้ก่อน
 
เพื่อนบ้านได้ยินเสียงเหมือนคนทุบประตูเสียงดัง คาดการว่าคนร้ายน่าจะฆ่าครูเอ็มแล้ว แต่ครูแนนน่าจะวิ่งหนีขึ้นไปบนชั้นสอง ล็อคห้องและอ้อนวอนไม่ให้ทำร้าย แต่คนร้ายได้ถีบประตูห้องพังเข้าไป แทงที่ศีรษะอย่างอำมหิต
 
ขณะที่นางบรรทม แม่บุญธรรม ให้ข้อมูลว่า หลังลูกชายตัวเองเสียชีวิตจึงรักครูเอ็มเหมือนลูก ครูเอ็มมาขอยืมเงินเพราะติดหนี้พนันบอล และถูกขู่ฆ่าจึงเคยไปแจ้งความไว้ ครั้งหลังสุดยืมไปแสนกว่าบาท จึงกำชับให้เคลียร์ให้หมด ครูเอ็มบอกขายรถเก่งไปแล้วและกำลังโพสต์ขาย จยย.ดูคาติก็จะหมดหนี้แล้ว นึกไม่ถึงว่าหลังโพสต์ขายรถจะมีคนเข้ามาฆ่าถึงในบ้าน
 
ทั้งนี้ ทีมข่าว 3 มิติ ได้ข้อมูลจากพยานคนหนึ่งระบุว่า นายศุภกฤต สุจาศรีอายุ 22 ปี คนร้ายที่ถูกออกหมายจับเป็นคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับผู้เสียชีวิต มา 1 ปีแล้ว จึงมีคีการ์ดเข้าออกหมู่บ้าน แต่นายศุภกฤตไม่เคยเห็นออกจากบ้านไปไหน คล้ายคนหนีคดี หลบอยู่แต่ในบ้าน 
 
คาดว่าคงเห็นครูเอ็ม-ครูแนนโพสต์ขายรถ และเป็นคนเหนือเหมือนกัน จึงทำทีพูดภาษาถิ่นขอเข้าไปดูรถ และตกลงซื้อ หลอกให้ครูแนนโอนลอย และจัดฉากอำพรางคดีเป็นทั้งสองฆ่ากันเอง หลังจากนั้นนำรถดูคาติออกทางหลังหมู่บ้าน โดยเช้าวันรุ่งขึ้นนายศุภกฤตได้ขับรถยนต์ออกจากหมู่บ้านไป พร้อมมารดาและมารดาได้ขับรถกลับเข้ามาคนเดียวกระทั่งเมื่อมีเจ้าหน้าที่มาพบศพ ก็ไม่พบใครในบ้านนายศุภกฤตอีก
 
ตำรวจสืบสวนภาค 2 ได้ติดตามยึดรถดูคาติ สีแดง ที่นายศุภกฤตคนร้ายเอามาจากบ้านของครูเอ็ม-ครูแนน โดยนำไปฝากขายที่ร้านใน จ.ชลบุรี ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำเจ้าของร้าน 
 
ขณะที่มีรายงานว่า คนร้ายออกจากหมู่บ้านเพื่อไปสนามบินอู่ตะเภา แต่ตำรวจไปตรวจสอบก็ไม่พบตัว และมีรายงานว่าเดินทางไปสนามบินดอนเมือง และเดินทางต่อไปยังภาคเหนือแล้ว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ