29 พ.ย. 2562
2,602 ครั้ง

ครูหนุ่มกระหน่ำแทงแฟนสาวดับสยองคาเก๋ง สารภาพปมความรักไม่ลงตัว ญาติเผยป่วยซึมเศร้า

ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาแจ้งข้อกล่าวหาหนัก ครูชายวัย 26 ปี ที่ก่อเหตุใช้มีดแทงครูหญิงวัย 29 ปี ซึ่งเป็นอดีตคนรักเสียชีวิต และทิ้งร่างไว้ในรถยนต์เมื่อคืนนี้ ผู้ต้องหาสารภาพว่าสาเหตุเกิดจากเรื่องความรักที่ไม่ลงตัว 
 
 
 
พนักงานสอบสวนภูธรเมือง จังหวัดสงขลา ขอความร่วมมือที่จะไม่เปิดเผยตัวนายณัฐภัทร สมคิด อายุ 26 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ซึ่งให้ญาติพาไปมอบตัวกับพนักงานสอบสวนเมื่อเช้านี้ หลังจากเป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดแทงนางสาวสุนทรีย์ สมุทรรัตน์ อาย 29 ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา จนเสียชีวิต และพบร่างในรถยนต์จอดทิ้งไว้ริมถนนสายเกาะแต้ว -สามกอง อำเภอเมืองสงขลา เมื่อคืนนี้
 
ญาติบอกว่าผู้ต้องหาเครียด และมีอาการป่วยโรคซึมเศร้า จึงไม่ต้องการให้เกิดความกดดัน แต่ให้ความร่วมมือกับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกกฎมาย 
 
ตำรวจบอกว่า ผู้ต้องหาให้การสารภาพ และอ้างถึงแรงจูงใจการก่อเหตุ ว่ามาจากความรักที่ไม่ลงตัว รวมทั้งหึงหวงฝ่ายหญิง เมื่อเลิกรากันไปจึงพยายามขอคืนดีมาโดยตลอด กระทั่งล่าสุดได้นัดตกลงปัญหาความรักระหว่างกัน แต่เกิดการทะเลาะวิวาท จึงใช้มีดทำร้ายจนเสียชีวิต จากนั้นนำมีดที่ก่อเหตุไปทิ้งระหว่างทาง
 
ล่าสุด ตำรวจตั้งข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา ต่อผู้ต้องหา กำลังรวบรวมหลักฐานทางนิติวิทยาศาตร์เพิ่มเติม โดยตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้ตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง สารพันธุกรรม หรือดีเอ็นเอที่ปรากฎในรถยนต์ เบื้องต้นพบว่าเสื้อของผู้ที่ก่อเหตุ มีรอยเปื้อนเลือด นอกจากนี้ยังมีพยานที่เกิดเหตุ เห็นนายณัฐภัทรอุ้มร่างผู้ตายขึ้นรถยนต์ ซึ่งหลักฐานและพยานเหล่านี้จะนำไปประกอบสำนวนคดี
 
 
สำหรับร่างผู้เสียชีวิต ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล ที่ภูมิลำเนาในอำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ