30 พ.ย. 2562
508 ครั้ง

ออกหมายจับ หนุ่มเชียงใหม่มือสังหาร 2 ครูผัวเมีย ก่อนชิงบิ๊กไบค์

ตำรวจออกหมายจับคนร้ายฆ่า 2 สามีภรรยาครูโรงเรียนดัง จ.ระยอง เสียชีวิตสยองคาบ้านหรู หลังหลักฐานชี้ชัด ทำทีเข้าไปดูบิ๊กไบค์ที่ประกาศขาย แต่กลับฆ่าชิงรถ
 
พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ขออนุมัติหมายจับ นายศุภกฤต สุจาสี อายุ 22 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาฆ่า นายอโลชา สุภานิชย์ หรือเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือแนน อายุ 33 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ทั้งคู่เป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.ระยอง ฝ่ายหญิงถูกมีดแทงกลางศีรษะ ส่วนฝ่ายชายถูกมีดปาดคอจนหวิดขาด เสียชีวิตคาบ้าน โดยตั้งข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพื่อชิงทรัพย์ 
 
หลังพบหลักฐาน เป็นกล้องวงจรปิดในหมู่บ้าน เห็นภาพคนร้ายเข้ามาวนเวียน อยู่หลายรอบก่อนที่จะเข้าไปที่บ้าน และภาพที่ขี่รถบิ๊กไบก์ออกไปจากบ้าน และยังมีหลักฐานการติดต่อกันในเฟซบุ๊ก ที่ผู้ตายโพสต์ขายบิ๊กไบค์ ซึ่งนายศุภกฤษ สนใจทำทีเข้ามาดูรถที่บ้าน โดยขับรถจักรยานยนต์ฟีโน่เข้ามา ในวันที่ 27 พ.ย. และพกอาวุธมีดมาด้วย ก่อนทำร้ายครูทั้งสองแล้วชิงรถไป จากนั้นก็ได้นำรถไปฝากขายที่ร้านซึ่งอยู่ใน จ.ชลบุรี
 
ทางด้าน ร.ต.ท.อุปถัมพ์  พานแก้ว รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองระยอง เผยว่า รปภ.ของทางหมู่บ้าน จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เห็นชายต้องสงสัยเดินวนเวียนอยู่ที่บ้านจุดเกิดเหตุซึ่งน่าจะเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของครูทั้ง 2  ส่วนกรณีการเข้าออกจากหมู่บ้านนั้นที่ต้องมีคีย์การ์ด ก็เชื่อว่าหลังจากเกิดเหตุ คนร้ายได้นำคีย์การ์ดมาแสกนด้านหลังหมู่บ้านซึ่งจุดนั้นเองไม่ได้มี รปภ.อยู่ และหลบหนีออกไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิด มาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
 
ต่อมาตำรวจภูธรภาค 2 สืบสวนจนทราบว่านายศุภกฤต ได้นำรถบิ๊กไปฝากขายฝากขายที่ร้านซึ่งอยู่ใน จ.ชลบุรี ตำรวจจึงได้เชิญตัวลูกชายเจ้าของร้านมาสอบปากคำแล้ว ซึ่งให้การว่าเมื่อสองวันก่อนผู้ก่อเหตุได้ทักมายังเฟซบุ๊กและไลน์ โดยบอกว่ามีรถบิ๊กไบค์มาขายให้ในราคา 300,000 บาท พร้อมส่งภาพและทำงานซื้อขายแบบโอนลอย ลูกชายเจ้าของร้านเห็นว่าด้วยหลักฐานครบเลยทำการรับซื้อ ซึ่งไม่รู้มาก่อนมาเป็นรถของกลาง พร้อมยืนยันตนเองและทางร้านไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม  ทั้งนี้ฝากบอกไปถึงผู้ต้องหาให้มามอบตัว
 
ขณะเดียวกันทางญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คุณพ่อของเหยื่อ ได้เดินทางมีที่โรงพยาบาลเพื่อขอติดต่อรับศพไปประกอบพิธี พร้อมเผยว่าเสียใจและยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับศพครูเอ็ม ญาติจะนำไปตั้งสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลที่ชัยนาท
 
ทางญาติส่วนศพครูแนน แพทย์ยังอยู่ระหว่างการผ่าพิสูจน์ของแพทย์โรงพยาบาลระยอง คาดว่าจะแล้วเสร็จ และญาติสามารถรับไปบำเพ็ญกุศลได้ในวันพรุ่งนี้ โดยเบื้องต้นทราบเพียงว่า จะนำไปตั้งศพสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดลำพูน
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/865NQumGmPc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ