30 พ.ย. 2562
2,137 ครั้ง

กู้ภัยโคราชสุดงง เข้าช่วยหนุ่มเมาหนักประสบอุบัติเหตุ กลับโดนต่อว่า "มาทำไม ใครเรียกให้มา"

นครราชสีมา - หน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่องได้รับแจ้งเหตุ รถกระบะแหกโค้งชนแบริเออร์ข้างทางที่บริเวณถนนธนรัชต์ กม.3 ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ชุดกู้ภัยเคลื่อนที่เร็วไปถึงที่เกิดเหตุ 
 
ระหว่างนั้นกำลังจะไปปฐมพยาบาล และสอบถามอาการคนเจ็บ คนขับรถกระบะ ปรากฏว่าคนเจ็บเมาหนักด่ากราดหน่วยกู้ภัยที่เข้ามาช่วย โดยเพ่งเล็งไปที่รถมอเตอร์ไซด์เคลื่อนที่เร็วที่มาถึงก่อน สักพักได้หยิบสายไฟส่องสว่างที่ต่อเข้าแคมป์คนงาน เดินตรงดิ่งมาจะทำร้ายกู้ภัยเคลื่อนที่เร็ว แต่รถพยาบาลและญาติเข้ามาห้ามได้ก่อน
 
นายอิทธิ ภูมิจันทึก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างวิชชา ชุดเคลื่อนที่เร็ว กล่าวว่า ตนเองได้รับแจ้งเหตุจึงไปตรวจสอบพบว่ามีรถกระบะจอดชนแบริเออร์อยู่บริเวณโค้ง มีคนเดินวนอยู่รอบรถคาดว่าน่าจะเป็นคนขับจึงได้เดินเข้าไปสอบถามว่ามีคนเจ็บหรือไม่ตอนนั้นตนเองก็ไม่รู้ว่าใครเจ็บบ้าง กลับโดนคนเจ็บซึ่งเหมือนมีอาการเมาอย่างหนักต่อว่า "มาช่วยทำไม ใครบอกให้มา" ตนเองจึงบอกว่าผมมาช่วยพูดคุยกันดีๆก่อน 
 
สักพักคนเจ็บที่มีอาการเมา โวยวาย เสียงดัง ได้หยิบสายไฟฟ้าตรงดิ่งเข้าใส่ ตนเองจึงหลบ เพราะกลัวไฟฟ้าดูด สักพักได้มีรถพยาบาลเข้ามาและมีญาติมาช่วยห้ามไว้ แต่คนเจ็บก็โวยวายไม่หยุดจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำส่งไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก จากเหตุการณ์ดังกล่าวรู้สึกตกใจมากและไม่เคยพบเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน
 
พ.ต.ท.พนม สิงหเศรษฐกิจ สว.สส สภ.ปากช่อง กล่าวว่า ได้มีเหตุรพกระบะชนแบริเออร์ ถนนธนรัชต์ กม.3 ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งถ่ายภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน แต่ไม่พบผู้ขับขี่ และไม่มีทรัพย์สินเสียหาย ที่เสียหายเกิดกับรถมากกว่า ตอนนี้อยู่ในระหว่างติดตามตัว เพื่อนำมาดำเนินคดีต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/UlnjlQfZQJw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ