30 พ.ย. 2562
3,519 ครั้ง

รวบตำรวจเก๊ ปลอมตัวหลอกคบสาว จับพิรุธไม่เคยไปทำงาน อ้างเป็นสายลับ รับทำไปเพราะอยากเป็นเหมือนพ่อ

รวบหนุ่มปลอมเป็นตำรวจบหากับหญิงสาวคนหนึ่งอยู่หลายเดือน พ่อแม่สงสัยอาจจะไม่ใช่ตำรวจจริง เพราะไม่ไปทำงานอ้างตัวเป็นสายลับ อีกทั้งมีการส่งรูปภาพถ่าย บัตรข้าราชการตำรวจ ปรากฏ ชื่อ ร.ต.อ.สรายุทธ์ ประทุมถิ่น ตำแหน่ง รอง สว.สยศ.ตร. ด้วยการแต่งเครื่องแบบตำรวจยศ ร.ต.อ.และจะถ่ายรูปตนเองขณะแต่งเครื่องแบบตำรวจ ส่งให้แก่บุคคลต่างๆ ที่รู้จัก เพื่อให้หลงเชื่อว่าเป็นตำรวจ ซึ่งสามารถจับกุม  นายสรายุทธ์ ประทุมถิ่น อายุ 33  บริเวณถนนอังรีดูนังต์
 
รวบจับกุมผู้ต้องหา นายสรายุทธ์ ประทุมถิ่น อายุ 33 ปี หลังอ้างและแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ บริเวณถนนอังรีดูนังต์ พร้อมรับสารภาพว่าไม่ได้รับราชการและไม่ได้เป็นตำรวจแต่อย่างใด ทำเพื่อคบสาวอยู่ 7 เดือน แต่พ่อแฟนสาวนั้นสงสัย ซึ่งขณะจับกุมนั้นยังใช้เล่ห์กลหลอกตำรวจ ว่าทำงานทางด้านการข่าว เมื่อถามว่าทำให้ถึงต้องปลอมเป็นตำรวจ นายสรายุทธ์เผยว่า อยากเป็นตำรวจเหมือนพ่อแต่พ่อเสียชีวิตมานานแล้ว เลยปลอมเป็นตำรวจ
 
เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดไว้ และแจ้งข้อกล่าวหา 1.แต่งเครื่องแบบตำรวจโดยไม่มีสิทธิ , แสดงตนเป็นเจ้าพนักงานฯ 2.ปลอมและใช้เอกสารราชการปลอม 3. มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 4.พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว 5.มีวิทยุคมนาคมไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตให้นายสรายุทธ์ทราบ ก่อนนำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลปทุมวัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/N9yFZetVBD4
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ