30 พ.ย. 2562
7,507 ครั้ง

เพื่อนบ้าน เผย "คิว ภูริวัฒน์" เป็นคนน่ารัก กตัญญู รักแม่มากสู้ชีวิต ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย

  คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอนที่โด่งดัง ผูกคอตายในห้องนอนที่บ้านพักในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แม่ไปพบพยายามช่วยปั้มหัวใจและพาส่งโรงพยาบาลแต่ช่วยชีวิตไม่ทัน สาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้า เพื่อนบ้านเผยเป็นคนน่ารักนิสัยดีมีความกตัญญูรักแม่มากและเป็นคนสู้ชีวิตไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย


  ได้เกิดเรื่องเศร้าและความสูญเสียขึ้นในวงการบันเทิง เมื่อ นายภูริวัฒน์ สุวรรณมณี หรือคิว นักร้องนำวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอนที่โด่งดัง ได้ผูกคอตายที่บ้านพักเลขที่ 151/66 ซอย9 ท่าเคียน เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อเวลา 20.30 น.เมื่อคืนนี้


  หลังจากพนักงานสอบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่าบ้านเกิดเหตุเป็นตึกแถว2 ชั้น คิวได้ผูกคอตายในห้องนอนชั้น2 ของบ้าน โดยขณะเกิดเหตุแม่เข้าไปเห็นและพยายามช่วยเหลือทำซีพีอาร์หรือปั้มหัวใจ
ก่อนที่ญาติจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ โดยขณะนี้ศพยังอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ทางครอบครัวเตรียมรับกลับไปตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลาประมาณบ่ายโมงวันนี้ หมายกำหนดการณ์ เผาศพ ไม้คิว วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 น. ณ วัดท่าเคียน หาดใหญ่ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา


  ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นทราบว่าสาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้าส่วนจะมีปัญหาอื่นหรือไม่นั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวนญาติ
เพื่อนบ้านใกล้เคียงบอกว่าคิวเป็นคนน่ารักมาตั้งแต่เด็ก มีความกตัญญูมากไม่เคยมีเรื่องอะไรให้ครอบครัวเดือดร้อน และเป็นคนที่รักแม่มากสู้ชีวิตและเป็นคนเก่งมาก ชีวิตประจำวันในช่วงเย็นๆจะพาสุนัขตัวโปรดออกมาเดินทุกวัน ไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย

โดยญาติเปิดเผยว่า คิว เริ่มป่วยด้วยอาการโรคซึมเศร้ามาสักระยะเวลาหนึ่งแล้วเคยรับประทานยานอนหลับครั้งเดียว 40 เม็ด แต่สามารถช่วยไว้ได้ทันก่อนจบชีวิตด้วยการผูกคอตาย 

 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ