30 พ.ย. 2562
3,600 ครั้ง

ส่งตัวมือฆ่าโหดครูผัวเมีย สอบต่อที่ สภ.ระยอง อ้างเคลียร์หนี้ไม่ลงตัว ตร.ลั่นเพื่อนช่วยหนีโดนโทษด้วย

ตำรวจคุมตัวคนร้ายลงมือฆ่าครู 2 สามี-ภรรยา ที่จังหวัดระยอง จากจังหวัดเชียงใหม่ โดยรับสารภาพว่าครูผู้ชายเป็นหนี้ และเคยทำธุรกิจซื้อขายรถยนต์ร่วมกัน 
 
ล่าสุด ตำรวจภูธรภาค 5 จับกุม นายศุภกฤษต สุจาศรี อายุ 22 ปี คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุฆ่านายอโลชา หรือครูเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี  และนางสาว ปรียาภรณ์ หรือครูแนน เพียรงาม อายุ 33 ปี สองสามี-ภรรยาครูโรงเรียนชื่อดัง ในบ้านพักจังหวัดระยอง คุมตัวไปที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองระยอง
 
ส่วนนายภานุพงษ์ บัวลอย เพื่อนผู้ต้องหาที่ในความช่วยเหลือหลบหนี ก็ถูกดำเนินคดีอยู่ในพื้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ ในข้อหา พาผู้ต้องหาหลบหนี โดยนายศุภกฤษตสารภาพว่าฆ่าทั้ง 2 คน เพราะว่าผู้ตายฝ่ายชายนั้นเป็นหนี้ และเคยทำธุรกิจค้าขายรถด้วยกัน พอรู้ข่าวว่าจะขายรถอุคาติ จึงได้รีบมาหาเพื่อมาเจรจาหักล้างหนี้สินเพื่อเเอารถแต่ไม่ได้ จึงได้ลงมือก่อเหต
 
ซึ่งตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เตรียมจะนำหลักฐาน ณ จุดเกิดเหตุ และผลชันสูตรศพ หลังพบว่ามีกระสุนปืนฝังอยู่ในร่างของผู้ตายทั้ง 2 คน มาร่วมการประกอบพิจารณคดี รวมถึงคำให้การของผู้ต้องหาว่าสอดคล้องกันหรือไม่ พร้อมตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพื่อชิงทรัพย์ โดยนายสมาน พ่อของครูเอ็มก็เปิดเผยว่า รู้ข่าวคนร้ายที่ฆ่าลูกชายถูกจับแล้ว พร้อมขอให้ศาลลงโทษประหารชีวิต
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ