30 พ.ย. 2562
3,655 ครั้ง

ขอหมายจับแล้ว! สิบโทเมากร่างยิงปืนขึ้นฟ้า ทำลุงวัย 65 บาดเจ็บ

จากกรณีเมื่อกลางดึกเมื่อคืนวานนี้ที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ได้เกิดเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าและยิงลงพื้นหัวกระสุนได้กระเด็นไปเฉี่ยวคางและหัวไหล่ของนายชนะโชค วรรัตนวิวิช อายุ 65 ปี บาดเจ็บ ล่าสุดตำรวจได้ออกหมายจับแล้ว
 
พ.ต.ต.จิรวัฒน์ อ่อนสา พนักงานสอบสวน สภ สำโรงเหนือ สมุทรปราการ เจ้าของคดีได้รวบรวมหลักฐานเข้าขออนุมัติหมายจับ สิบโทชายุธ ซังยัง ทหารนอกสังกัด ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าลุงวัย 65 ปีถูกลูกหลงหัวกระสุนเฉี่ยวเข้าที่ปลายคางและหัวไหล่ได้รับบาดเจ็บ 
 
มีการตั้งข้อกล่าวหาว่า พกพาอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และยิงปืนซึ่ใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมนุมชน เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ เพื่อติดตามจับกุมตัว สิบโทชายุธ ซังยัง ทหารนอกสังกัด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
โดยมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เป็นหลักฐานสำคัญ ขณะที่ผู้ก่อเหตุขี่บิ๊กไบค์จอดแล้วก็ชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้า ยิงลงพื้นด้วย ทำให้กระสุนปืนกระเด็นไปเฉี่ยวคางและหัวไหล่ของนายชนะโชค วรรัตนวิวิช อายุ 65 ปี จนได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาทางปากซอยวัดด่านสำโรง ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตร จนได้รับบาดเจ็บและยังรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ขณะที่ชุดสืบสวนลงพื้นสืบสวนและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ