01 ธ.ค. 2562
988 ครั้ง

มือฆ่าโหด 'ครูเอ็ม-ครูแนน' หวิดโดนรุมประชาทัณฑ์ พ่อเคาะโลงบอกลูกจับฆาตกรได้แล้ว ลั่นชีวิตแลกด้วยชีวิต

ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ กรณีคนร้ายอุกอาจฆาตกรรม ครูแนน และครูเอ็ม สองสามี-ภรรยา ภายในบ้านพัก จ.ระยอง และอำพรางศพจัดฉาก สร้างหลักฐานหลอกว่าเป็นการฆ่ากันตายของสองสามีภรรยา นั้น
 
ความคืบหน้า วานนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายศุภกฤต มาที่ สภ.เมืองระยอง เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม และทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีการวางกำลังป้องกันเหตุชุลมุนอย่างแน่นหนา เนื่องจากกลุ่มมีประชาชนจำนวนมากเข้ามารอเจอหน้า ทันที่ผู้ต้องหารลงจากรถ ก็มีแต่เสียงตะโกนด่าสาปแช่ง และฮือเข้าไปจะรุมประชาทัณฑ์ จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบดึงตัวผู้ต้องหาขึ้นไปยังห้องแถลงข่าว ที่จัดเตรียมไว้ 
 
หลังจากนั้นได้คุมตัวผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ โดยเริ่มจากที่ผู้ต้องหาเข้าไปบริเวณบ้าน ทำทีไปขอซื้อรถจักรยานยนต์ หลอกให้ผู้ตายเซ็นเอกสารการโอนรถจักรยานยนต์จนเสร็จเรียบร้อย แล้วก็ใช้ปืนบีบีกันดัดแปลงยิงเข้าที่ศีรษะครูเอ็ม 2 นัด ผู้ต้องหาอ้างว่าไม่ตั้งใจจะยิงครูแนน แต่เป็นจังหวะที่ครูแนนก้มเก็บของจึงพลาดไปถูกศีรษะครูแนนเสียชีวิต 
 
จังหวะนั้นครูเอ็มยังไม่เสียชีวิต และพยายามจะต่อสู้ จึงใช้มีดแทง จนเสียชีวิตทั้งคู่ หลังจากนั้นก็ลากศพขึ้นไปไว้ชั้น 2 ของบ้าน หลังจากก็ขี่จักรยานยนต์ออกไป และในช่วงดึกได้ย้อนกลับมาที่บ้านเกิดเหตุอีกครั้งเพื่อรื้อค้นทรัพย์สิน โดยได้เงินสด 5 หมื่นบาท และสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท ก่อนหลบหนีไป นำจักรยานยนต์ไปขายที่ร้านในจังหวัดชลบุรี และจะหนีออกนอกประเทศ ทางด้านตำบลนาหวาย อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ จนกระทั่งถูกจับกุมตัวได้ 
 
ส่วนมูลเหตุที่เป็นแรงจูงใจให้ก่อเหตุ ที่ผู้ต้องหาอ้างว่า เคยทำธุรกิจซื้อขายรถกับผู้ตาย และผู้ตายเป็นหนี้หลักแสนบาท พอเห็นว่าผู้ตายประกาศขายรถ จึงทำทีมาขอซื้อ และชิงทรัพย์ไป หลังจากนั้นก็จัดฉากว่าสามีฆ่าภรรยา ด้วยการเขียนข้อความติดหน้าบ้านไว้ 
 
เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน อย่างไรก็ตาม หากสอบสวนพบว่ามีความผิดอื่นอีก ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป
 
ขณะเดียวกันวานนี้ ญาติของครูแนนได้เดินทางไปรับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่บ้านเกิดจังหวัดพะเยา ขณะที่จังหวัดชัยนาท หลังจากที่จับตัวผู้ก่อเหตุได้ พ่อและแม่ของครูเอ็มเคาะโลงศพบอกลูกว่าจับฆาตกรได้แล้ว และขอให้ศาลลงโทษให้ถึงที่สุด
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Rq7gHnES_94
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ