01 ธ.ค. 2562
1,205 ครั้ง

พปชร. ยันส่งผู้สมัครชน 'ชัชชาติ' ชิงผู้ว่าฯกทม. - 'ชัชชาติ' ลงพื้นที่ครั้งแรกที่เขตคลองเตย

ชัดเจนมากขึ้นสำหรับสนามเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ล่าสุดพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันพร้อมส่งผู้สมัครชิงเก้าอี้ ขณะที่นายชัชชาติ ลงพื้นที่ครั้งแรกที่เขตคลองเตย หลังเปิดตัวในนามอิสระ
 
นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ จัดกิจกรรม "ชัชชาติชวนคุย คนกรุงเทพฯ ช่วยคิด" ที่ชุมชนโรงหมู เขตคลองเตย ชูสโลแกนร่วมสร้างกรุงเทพที่ดีกว่าเดิม หลังเปิดตัวเตรียมลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในนามอิสระ
 
โดยนายชัชชาติ ระบุว่าการลงพื้นที่ครั้งนี้ เพื่อชวนคนกรุงเทพฯมาแลกเปลี่ยนความเห็น เพราะงานของ กทม.ต้องอาศัยแนวร่วมจำนวนมาก พร้อมย้ำว่าการลงในนามอิสระ จะสามารถทำงานได้คล่องตัวมากกว่า และขณะนี้ตนเองได้ลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทยแล้ว
 
ขณะที่พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดศูนย์ประสานงาน เขตบึงกุ่ม เตรียมพร้อมสู้ศึกการเลือกตั้งท้องถิ่น กทม.เช่นกัน โดยนาย นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาเป็นประธาน ยืนยันว่าผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯกทม. จะต้องมาจากพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งย้ำว่าพรรคมีคนที่คุ้นเคย-เข้าใจปัญหาคนกทม. ส่วนจะเป็นใครนั้นขอเปิดตัวในช่วงเวลาที่เหมาะสม ซึ่งย้ำว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/UqjIlcmVp1M
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ