01 ธ.ค. 2562
34,663 ครั้ง

สองผัวเมียตะลึง 'จอมปลวก' ผุดขึ้นบนโถส้วมในห้องน้ำ เผยให้โชคให้ลาภ หลังเจอทำอะไรก็ดีไปหมด

สุรินทร์-สุดแปลก เจอจอมปลวก ผุดขึ้นบนโถส้วมในห้องน้ำ เจ้าของบ้านและชาวบ้าน แห่จุดธูปขอโชค ขอลาภ ขอเลขเด็ดงวดที่จะถึงนี้ 
 
สองสามีภรรยา ชาวจังหวัดสุรินทร์ เล่าว่า ตนเอง สองสามีภรรยามีอาชีพทำนาพอว่างก็ไปค้าขาย ขายกาแฟและเดินทางไปขายอยู่ต่างจังหวัด อยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ก็จะไป ๆ มา ๆ บางทีจากบ้านไปก็หลายวัน บางทีก็ไปเป็นเดือนค่อยกลับมา ส่วนบ้านก็จะฝากให้กับทางญาติดูแลให้
 
มีอยู่วันหนึ่งหลังจากที่ตนเองกลับมาจากไปทำธุระ มาถึงบ้านในช่วงเย็น เวลาประมาณหนึ่งทุ่ม ได้กวาดทำความสะอาดบ้าน พอเปิดประตูเข้าห้องน้ำมองเห็นไม่รู้เป็นอะไรอยู่บนโถส้วม อยู่โดดเด่นใหญ่โต ด้วยความตกใจตนเองรีบวิ่งหนีออกนอกบ้านอย่างรวดเร็ว วิ่งไปหาน้องสาว พอน้องสาวมาดูก็เห็นว่าเป็นจอมปลวก
 
ตนเองได้เอารูปที่ถ่ายไว้ส่งให้กับอาจารย์ที่มีความรู้ด้านไสยศาสตร์ ดูว่า มีจอมปลวกขึ้นอยู่ในบ้าน จะเป็นสิ่งดีหรือเป็นสิ่งร้าย ในตอนแรกก็คิดว่าจะทุบทิ้งเพราะว่าเวลาจะใช้ห้องน้ำจะทำยังไง ทางอาจารย์ก็เลยบอกว่าอย่าเพิ่งทุบทิ้งอาจจะเป็นเรื่องดี อาจจะทำให้เรามีโชคลาภก็ได้
 
และงวดที่ผ่านมานั้น หลานก็ได้เอาโทรศัพท์มาถ่ายจอมปลวกที่โถส้วม แล้วก็เห็นเลข 2 3 - 3 2 สรุปถูกหวย ดีใจมาก
 
ทั้งนี้ ก่อนหน้าที่จะพบจอมปลวกในบ้าน ภรรยาเจ้าของบ้าน นางแสงจันทร์ ได้ฝันว่า มีงู 2 ตัวใหญ่สีดำเมี่ยม เลื้อยเข้ามาในบ้านพันกันชูคอขึ้น โดยที่ตนเองไม่ได้สนใจอะไร และเชื่อว่าก็เป็นแค่ความฝันก็ไม่ได้คิดอะไร จนมาเจอกับจอมปลวกที่ขึ้นมาบนโถส้วมนี่แหละ
 
รวมถึงก่อนที่ยังไม่ได้พบจอมปลวก ตนเองจะทำอะไรก็ติดขัดไปหมดไม่ว่าจะเป็นการค้าขายก็ขายยาก แต่เมื่อพอมาเจอสิ่งนี้เข้ารู้สึกว่าอะไร ๆ มันก็ดีขึ้นตามมาเป็นลำดับ จะทำการสิ่งใดก็ดี ไม่ว่าจะติดต่อราชการ หรือทำอะไรก็ราบรื่นไปหมด แม้แต่ค้าขายก็ขายดิบขายดีขึ้น และก็คิดไปหรือว่าอาจจะเป็นเพราะว่าจอมปลวกมาให้โชคลาภเราจริง ๆ
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/BqNvhUAivBE
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ