01 ธ.ค. 2562
14,896 ครั้ง

โอละพ่อ! ว่าที่เจ้าสาวเป็นลมกลางถนนถูกขโมยเงิน 3 แสน สุดท้ายโป๊ะแตก เจ้าสาวสารภาพกุเรื่อง

จากกรณีชายหนุ่มโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่าเหตุการณ์ว่า แฟนสาวตั้งครรภ์ 3 เดือน เป็นลมกลางถนน หลังจากไปเบิกเงิน แต่พบว่า ซองเงินดังกล่าวที่จะนำมาจัดงานแต่งนั้นหายไป พร้อมกับประกาศตามหา โดยพบว่าทั้งคู่ได้ไปกู้หนี้ยืมสินก่อนจัดพิธีวิวาห์ที่บ้านหนองบัว อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา 
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พ.ย. พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 เปิดเผยว่า ภายหลังเกิดเหตุตนได้สั่งการให้ทางพ.ต.อ.มนัส รุ่งนาค ผกก.สน.บางกอกน้อย และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางกอกน้อย ลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐานทันที ก่อนได้รับรายงานว่า ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญพยานบุคคลที่ให้การช่วยเหลือ รวมทั้งผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดมาสอบปากคำเพิ่มเติมโดยไม่พบข้อพิรุธ 
 
อีกทั้งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด อีกทั้งสอบถามจากบุคคลที่อยู่ในจุดเกิดเหตุและใกล้เคียงก็ไม่พบซองบรรจุธนบัตรที่ถูกกล่าวอ้างแม้แต่อย่างใด จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงประสานไปยังธนาคารก็ไม่พบความเคลื่อนไหวทางบัญชีเช่นกัน
 
พล.ต.ต.เอกชัย กล่าวต่อว่า จนกระทั่งเมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา ทางพนักงานสอบสวนสน.บางกอกน้อย จึงเชิญตัวฝ่ายเจ้าสาวมาสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนรับสารภาพว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นความจริง โดยสร้างเรื่องขึ้นมาเนื่องจากหาเงินจัดงานแต่งในวันที่ 23 พ.ย. ไม่ทัน ซึ่งทางฝ่ายเจ้าบ่าวบอกว่าไม่รู้เรื่อง 
 
ทางด้านคุณพลากร ผู้ใหญ่บ้านของทางเจ้าสาวได้ให้สัมภาษณ์ว่า ในงานแต่งงาน มีแต่คนสงสาร เห็นใจทางเจ้าสาวที่ทำเงินหาย ตอนนี้สงสารอีกเรื่องเพราะทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาแจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงาน ส่งฟ้องศาลแขวงตลิ่งชัน ในวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา ก่อนจะต้องไปต่อสู้ในชั้นศาลต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/8Gs04ET0Q40
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ