01 ธ.ค. 2562
13,217 ครั้ง

เจ้าที่แรง! สาวหิ้วหัวหมูแก้บนเจ้าที่ห้องขังเมืองระยอง หลังสมหวังตามที่ขอ ไม่ถูกดำเนินคดียาเสพติด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 30 พ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวได้พบกับ หญิงสาว กำลังนั่งสวดมนต์อยู่กับการนำหัวหมูบนกระดาษหนังสือพิมพ์ที่ปูบนพื้นหญ้าหลังห้องขัง สภ.เมือง ระยอง
 
หญิงสาวคนนั้นได้ให้สัมภาษณ์ว่า ก่อนหน้านี้เธอถูกจับข้อหายาเสพติด แล้วเธอก็นำตัวเข้าไปในห้องขัง ระว่างนั้นเธอก็ยกมือไหว้ขอเจ้าที่เจ้าทางว่า หากเจ้าที่ในห้องขังมีจริง ขอให้เธอถูกดำเนินคดีในข้อหาที่เบา จากนั้นเธอก็ถูกนำตัวไปบำบัด แต่เมื่อครบกำหนดจึงถูกปล่อยตัวออกมา แต่ก็ลืมแก้บน
 
จากนั้นเธอก็ถูกจับอีกครั้งหนึ่งด้วยข้อหาเดียวกัน เข้าไปในห้องขังอีกครั้ง ตอนนั้นก็เข้าไปสวดมนต์ จนกระทั่งได้ยินเสียงคนแก่บ่นว่า หิวหมู จึงนึกขึ้นได้ว่าเคยบนไว้ แล้วก็บนอีกครั้งว่า หากครั้งนี้ลูกช้างพ้นโทษไม่เกิน 28 วัน และไม่ถูกครอบครัว โดยเฉพาะสามีด่าทอ จะนำหัวหมูมาถวาย 
 
และเธอก็ไม่ได้ถูกนำตัวไปดำเนินโทษ และถูกปล่อยตัวจากการบำบัดใน 27 วัน ซึ่งตรงตามความต้องการที่บนไว้พอดี เธอก็เลยเอาหัวหมูมาแก้บนตามที่สัญญาไว้
 
เธอยังกล่าวอีกว่า อยากเรื่องยาเสพติดว่า ทุกคนควรจะหยุดยาเสพติดให้ได้  เพราะไม่ใช่เรื่องที่ดี ส่วนตัวเธอเองก็เลิกกับเรื่องนี้แล้ว ตอนที่กำลังสวด เธอได้ยินเสียงบอกเลขเลยกะว่าจะไปซื้อเพื่อเสี่ยงโชค
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/moF_wuYj-W0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ