01 ธ.ค. 2562
1,917 ครั้ง

สมาชิกวง Fridaynight to Sunday จัดคอนเสิร์ตส่งท้าย ไว้อาลัยให้ "คิว ภูริวัฒน์"

   วันที่ 1 ธันวาคม บรรยากาศที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ “คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอนที่เคยโด่งดัง หลังจากที่ผูกคอตายที่บ้านพักในอ.หาดใหญ่ เมื่อวันที่29พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากโรคซึมเศร้าที่เป็นมาตลอด2ปียังคงมีญาติและเพื่อนๆรวมทั้งผู้คนที่รู้จักคิวและคุณแม่เดินทางมาเคารพศพอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วง แต่บรรยากาศค่อนข้างเงียบเหงาโดยมีคุณแม่พาณี เมืองจันทร์ แม่ของคิวมาอยู่ในงานศพของลูกชายตั้งแต่เช้าและยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของลูกชายคนเดียว


สำหรับความรู้สึกของผู้คนที่มาร่วมงานศพของคิวทุกเสียดายและเสียใจ โดยคุณพี่คนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนแม่ของคิวและรู้จักคิวมาตั้งแต่เด็กบอกว่า เสียใจมากกับการจากไปของคิวเพราะเป็นคนดีมาก และเมื่อครั้งที่คิวกินยาฆ่าตัวตายก็เคยไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลและบอกคิวว่าอย่าทำอีกซึ่งคิวก็สัญญาว่าจะไม่ทำร้ายตัวเองอีกแล้วและกอดกันร้องให้ และไม่คิดจริงๆว่าจะมาผูกคอตายและการจากไปของคิว

  ทางร้านแก๊สโซลีนหาดใหญ่ ซึ่งเป็นสถานบันเทิงที่คิวไปร้องเพลงเป็นประจำก็จะจัดคอนเสิร์ตส่งท้ายให้กับคิว นำโดยวง Fridaynight to Sunday ที่คิวเป็นนักร้องดำและเพื่อนๆวงดนตรีอื่นอีกนับ10 วง ในวันวันที่ 4 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา19.00น.เป็นต้นไปราคาบัตร100บาท รายได้ทั้งหมดมอบให้กับครอบครัวของคิว ซึ่งเป็นการทำเพื่อเพื่อนครั้งสุดท้าย
สำหรับศพของคิวจะมีพิธีฌาปณกิจในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้ที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ