01 ธ.ค. 2562
2,977 ครั้ง

ผัวใหม่หึงโหด.!! บุกแทงผัวเก่าดับ คาห้องพักย่านบางบัวทอง     เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 1 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รอง สว.สอบสวน สถ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในโครงการ เอื้ออาธร 1 อาคาร ที่ 26 ชั้น 2 ห้อง เลขที่ 331/46 ม.2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย แพทย์จากสถาบัญนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นนทบุรี มูลนิธิปอเค็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 319/65 ม.2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นอนเสียชีวิต อยู่กลางห้อง มีบาดแผล ถูกของมีคม ที่ลำคอ 2 แห่ง เลือดนองเต็มพื้นห้อง ใกล้กัน พบมีดปลายแหลม ยาว 28 ซม. ตกอยู่ในที่เกิดเกตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบถาม นายณัฐวุฒิ ปั้นแตง อายุ 21 ปี อยู่ในห้องที่เกิดเหตุกับผุ้ตาย บอกว่าก่อนเกิดเหตุ นายวีระพงษ์ ธรรมศานต์ หรือ (ยุ่น บางแค)พร้อมด้วย นางอุมาพร นวลเอี่ยม อายุ 26 ปี(ภรรยาเก่าผู้ตาย) และ ชายไทยไม่ทราบชื่อ อีก 1 คน โดยนางอุมาพร นวลเอี่ยม ภรรยาเก่า มาเรียกให้เปิดห้อง เมื่อเปิดห้องเข้ามา ก็เกิดชกต่อยกัน ส่วนตนเองถูก เพื่อชายที่ตามมาด้วยใช้มีดจี้คอไว้ ไม่ให้ยุ่งเกี่ยว ส่วนนางอุมาพร อยู่นอกห้อง หลังจากนั้น ทั้งสองก็ ออกไป จากห้อง ตนจึงออกไปด้านนอกเพื่อเรียกคนข่วย แต่ นายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย เสียชีวิตแล้ว


ทางด้าน พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บพยานหลักฐาน กล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร และสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เพื่อขอหมายศาลติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป เพราะเราทราบว่าผู้ก่อเหตุ เป็นใคร ส่วนสาเหตุ ก็จะเป็นปัญหา หึงหวง ระหว่าง สามีเก่า นายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย กัย สามีใหม่ นายวีระพงษ์ ธรรมศานต์ หรือ (ยุ่น บางแค) หรือปัญหาส่วนตัว ก็จะสอบสวนอีกคร้้ั้ง


ทางด้าน น.ส.จุฬาพร เล็กเลิศ อายุ 51 ปี น้าสาว เล่าว่า นายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย (ผู้เสียชีวิต)หลานชาย อยู่กินกับ น.ส.อุมาพร นวลเอี่ยม มีลูก 3 คน คนโต 9 ขวบ 2 คนเล็ก ฝาแฝด อายุขวบกว่า ไปอยู่กับยาย หลังเลิกรากัน เมื่อ 5 เดือนก่อน ตนเอาลูกชายคนโตมาเลี้ยง และดูแลเขามาตลอด และให้ความช่วยเหลืออยู่ และอยู่ในโครงการเดียวกัน ส่วนนางดวงใจ เล็กเลิศ อายุ 53 ปี แม่ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เคยตักเตือนแล้ว ว่าถ้าเลิกกันแล้ว ก็ให้มันจบไปอย่าไปยุ่งเกี่ยวกันอีก แล้วเขาไปมีใหม่แล้วด้วย และอีกอย่างยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากันด้วย

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ