02 ธ.ค. 2562
773 ครั้ง

หนุ่มใหญ่เมาหัวร้อนขี่ จยย.เฉี่ยวกัน ชักคัตเตอร์ปาดคอคู่กรณีหวิดดับ

วันที่ 01 ธันวาคม 2562 ช่วง กลางดึกที่ผ่าน มา ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ สมาคมกู้ภัยต้นธงชัย เมืองลำปาง เข้า ช่วยเหลือ ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็น ชาย วัยรุ่น อายุ ประมาณ 19 ปี คือ นาย ภูธเรศ ชาวบ้าน บ้าน ท่าโทก ต ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังจากถูก ทำร้ายร่างกาย โดย ถูกคน ใช้อาวุธมีด ปาดบริเวณ ลำคอ ใกล้กับคอหอย มี บาดแผลยาวประมาณ 10 เซ็นติเมตร แผล ลึกประมาณ 0.5 เซนติเมตร มีเลือดไหล ออกจากลำคอจำนวนมาก เหตุเกิด บริเวณ ถนน บ้านท่าโทกมงคลชัย ไปบ้าน ทุ่งฝาย พื้นที่ ตำบล ทุ่งฝายอำเภอ เมืองจังหวัด ลำปาง
 
โดยเจ้าหน้าที่ สมาคม กู้ภัย ต้นธงชัย รีบ นำ ตัว ชายวัยรุ่น คน ดังกล่าว นำส่งโรงพยาบาลลำปางทันที โดยหลังจากนั้น แพทย์โรงพยาบาลลำปางได้ทำการเย็บแผล เป็นจำนวน 9 เข็มและ ขณะนี้ อาการ ชายวัยรุ่น คนนี้ ปลอดภัยแล้ว
 
ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าตัวเผยช่วงประมาณ 23:30 น ตนเองได้ขับรถมอเตอร์ไซค์พร้อมกับน้องชายมาด้วยกันสองคน กำลังจะขับรถเข้าบ้าน ที บ้าน ท่าโทก มงคลชัย ต. ทุ่งฝาย เมือง ลำปาง แล้ว อีกประมาณ 500 เมตร ก็จะถึงบ้านอยู่แล้ว
 
ปรากฏว่าช่วงระหว่างขับรถ จยย มา บริเวณถนนในหมู่บ้าน ได้มีรถมอเตอร์ไซค์คู่กรณี โดยชายคนดังกล่าวนั้นคาดว่าอายุประมาณ 40 ปี รูปร่างท้วม ได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ ลักษณะ ค้ลายคนเมา ขับ รถ จยย พุ่งข้ามเลนเข้ามาบริเวณถนนในฝั่งของตัวเอง ที่ ตนเองกำลังจะขับรถเข้าบ้าน เกือบจะชนรถตนเองอยู่แล้ว
 
โดยหลังจากนั้นตนเองก็ได้จอดรถ จยย แล้ว แขวนหมวกกันน็อค ไว้บริเวณ รถจยย และจากนั้น ลงมาเถียงกันกลางถนน โดย ตนเอง บอกไปว่าเมื่อกี้นี้ พี่ ขับรถมอเตอร์ไซค์ข้ามเลน เกือบ จะชนผม แล้วนะครับ
 
แต่ชาย ผู้ก่อเหตุ ก็ไม่พอใจ หลังจากนั้นสักพัก ก็เกิดทะเลาะวิวาทกัน โดยชายคู่กรณีที่เป็น ชาย ประมาณ 40 ปี อยู่ดี ก็ ใช้กำมือ คล้าย จะ เข้ามาชกต่อย ที่ใบหน้าตนเอง แต่ปรากฏว่าช่วงนั้น ถนนค่อนข้างมืดตนเองก็ไม่ทราบว่า ที่ปลายมือนั้น ปรากฏว่าเป็นมีดคัตเตอร์แล้ว มีด ก็ได้ มาปาดคอตนเองจนเลือดไหลดังกล่าว
 
ซึ่งหลัง จากนั้น น้องชายที่มาด้วยก็เกือบจะถูกทำร้ายด้วย เช่นกัน และไม่นานนักตนเองพร้อมกับน้องชายก็ขับรถออกมา จากจุดเกิดเหตุ เพราะ ว่า คู่กรณี มีอาวุธมีดคัตเตอร์ และ ตนเอง พร้อมน้องชาย ได้ แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและจน มี เจ้าหน้าที่ รับ ตัว ไปทำแผลและนำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว
 
ซึ่งตนเองจำได้ว่า ผู้ก่อเหตุ อายุประมาณ 40 ปี ขับรถมอเตอร์ไซค์ และตนเองจำทะเบียนรถไม่ได้ ซึ่งอย่างไรก็ตาม ในช่วงเย็นวันนี้ ตนเองพร้อมน้องชาย จะได้เดินทางไปแจ้งความ ที่ โรงพัก สภทุ่งฝาย ลำปาง
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ ทุ่งฝาย จะได้ลงพื้นที่ ที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบหากล้องวงจรปิด บริเวณจุดใกล้เคียง แล้วจะได้เร่งล่าตัว ชาย คนดังกล่าว ที่ ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ