02 ธ.ค. 2562
2,732 ครั้ง

คลิปเก๋งหักหลบรถตัดหน้า เสียหลักตกคลอง พลเมืองดีปรี่ช่วย สาวติดในรถรอดตาย

ชลบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งตกลงไปในคลอง ริมถนนสาย 344 ปากทางเข้าถนนสายสถานพินิจ - หัวกุญแจ พื้นที่หมู่ 9 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง โดยคนขับเป็นหญิงสาวหลังเกิดเหตุถูกพลเมืองดีช่วยกันนำตัวออกจากตัวรถไว้ได้ก่อนที่รถจะจมน้ำไปทั้งคัน

 

สอบถามนางสาวราตรี ประดับศรี อายุ 25 ปี คนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุเล่าว่า ตนเองขับรถออกจากบ้านพักเพื่อจะไปทำธุระในตัวอำเภอบ้านบึง โดยใช้ถนนสาย 344 มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองบ้านบึง พอขับผ่านมาใกล้ถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงช่องยูเทิร์นไฟเหลืองหนองปรือ ก็ได้มีรถคันสีขาวจอดอยู่กลางถนนเพื่อรอเลี้ยวข้ามมาฝั่ง

 

แต่ในจังหวะที่ตนเองขับมารถคันนั้นก็ขับพุ่งออกมา ตนเองเห็นพยายามเบรคแต่เบรคไม่ทัน เลยหักหลบแล้วรถก็เสียหลักตกลงไปในคลอง ขณะนั้นตนเองจำได้แต่เพียงว่าน้ำได้ทะลักเข้ามาในรถจนท่วมขาของตนเอง พยายามเรียกให้คนช่วย

 

จนกระทั่งมีพลเมืองดีผู้ชาย 2-3 คนลุยน้ำมาเคาะกระจกเรียกให้ตนเองปลดล็อคและเปิดประตูออกมา ก่อนที่ทั้งหมดจะนำตัวขึ้นมาบนฝั่งได้อย่างปลอดภัย ส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บแค่เพียงที่ศีรษะ มีอาการปูดบวมเท่านั้น แต่ยังตกใจกับเหตุการณ์เฉียดตายมาอย่างหวุดหวิด พร้อมกับกล่าวขอบคุณพลเมืองดีที่ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Wzi0FrDWb5c

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ