02 ธ.ค. 2562
244 ครั้ง

Frozen 2 แรงไม่ตก รั้งอันดับ 1 ประจำสัปดาห์ของ BOX Office

1.Frozen 2 
โดยในภาค 2 นี้จะกล่าวถึงเรื่องราว ว่าทำไมเอลซ่าถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ คำตอบกำลังเรียกหาเธอและกำลังคุกคามอาณาจักรของเธอ เธอจึงเริ่มการเดินทางสุดอันตรายแต่แฝงไว้ด้วยความน่าพิศวง ไปกับ อันนา, คริสตอฟฟ์, โอลาฟ และสเฟน 
 
 
2.Knives Out 2
เรื่องราวคดีปริศนาฆาตกรรมในวันรวมญาติ ที่ผู้ต้องสงสัยคือทุกคนในครอบครัวนี้! ตระกูล ธรอมบีย์ มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการที่ ฮาร์ลาน ธรอมบีย์ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) เป็นนักเขียนนิยายชื่อดังที่มีผลงานตีพิมพ์มากกว่า 80 ล้านเล่มทั่วโลก แต่ในเช้าหลังวันครบรอบวันเกิด 85 ปี เขากลับพบเป็นศพอยู่ในคฤหาสน์ของเขาเองอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมากฝีมืออย่าง เบอนัวต์ บลองก์ (แดเนียล เคร็ก) ได้เข้ามารับคดีและเมื่อเขายิ่งสืบลึกเข้าไปในครอบครัวนี้ เขาก็ยิ่งเจอกับความลับที่ซ่อนไว้ของสมาชิกในตระกูลธรอมบีย์
 
 
3.Ford v Ferrari
จากเรื่องจริงของการแข่งขันชิงความเป็นที่หนึ่งระหว่างสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการรถยนต์ ฟอร์ด (Ford) และ เฟอร์รารี่ (Ferrari) ในการแข่งขันรถซิ่งระดับโลก เลอม็องส์ (Le Mans) เมื่อปี 1966 เมื่อนักออกแบบรถซิ่ง แคร์โรล เชลบี้ (แมตต์ เดมอน) และนักซิ่งหัวรั้นอย่าง เคน ไมล์ส (คริสเตียน เบล) ที่ต้องร่วมกันฝ่าฟันทั้งการแทรกแซงขององค์กรใหญ่และกฏของฟิสิกส์เพื่อปฏิวัติวงการเจ้าความเร็วกับสนามแข่งสุดหฤโหดอย่าง Le Mans 66
 
 
4.A Beautiful Day in the Neighborhood
หนังเรื่องนี้ ได้แรงบันดาลใจจากบทความ Can You Say…Hero?  ที่เขียนโดย ทอม จูน็อต ซึ่งกลายเป็นต้นแบบให้กับตัวเอกที่ชื่อ ลอยด์ โวเจลล์ นักเขียนจากนิตยสารชื่อดัง ที่ได้รับมอบหมายให้เขียนสกู๊ปเรื่องราวของ เฟรด โรเจอร์ พิธีกรรายการเด็กที่มีเสียงลือต่างๆนาๆ เกี่ยวกับตัวเขา จนทำให้เขาอยากทำความรู้จักชายคนนี้มากขึ้น
 
 
5.Queen & Slim
เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวผิวสีในคืนเดทแรกที่พวกเขาจะจำไม่ลืม เมื่อพวกเขาถูกตำรวจเรียกให้จอดรถ แต่เหตุการณ์ต่างๆ ก็เป็นไปตามที่พอจะคาดเดาได้ เมื่อหนุ่มผิวสีดันพลั้งมือฆ่าตำรวจเพื่อป้องกันตัวเอง พวกเขาทั้งสองจึงต้องรบหนีไป แต่เหตุการณ์นั้นถูกบันทึกไว้ในกล้องหน้ารถและถูกเผยแพร่ไป พวกเขาทั้งสองจะจัดการกับเรื่องราวเหล่านี้อย่างไร
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ